รีเซต
สลด!! วายร้ายปล้นฆ่า แข้งเยาวชนสตูล เผยตำรวจจับได้แล้ว

สลด!! วายร้ายปล้นฆ่า แข้งเยาวชนสตูล เผยตำรวจจับได้แล้ว

สลด!! วายร้ายปล้นฆ่า แข้งเยาวชนสตูล เผยตำรวจจับได้แล้ว
kajohnjohnyos
12 พฤศจิกายน 2557 ( 11:47 )
2.8K

พงศพัศ ทิ้งนุ้ย ผจก.สตูล เผยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามจับผู้ต้องหาที่ยิง ไฟซอล อุสนุน แข้งเยาวชนทีมเสียชีวิตได้แล้ว ชี้โจรต้องการปล้นเอารถจักรยานยนต์ไปขายเพื่อซื้อยาเสพติด
 
หลังจากเมื่อวันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2557 เมื่อเวลาประมาณ 21.15 น. ขณะที่ นายไฟซอล อุสนุน หนึ่งในแข้งเยาวชนของสตูล ยูไนเต็ด และเป็นชุดแชมป์กีฬาแห่งชาติของ จังหวัดสตูล ที่ไปคว้าแชมป์ที่จังหวัดตรัง ได้นั่งซ้อนรถจักรยานยนต์ โดยมี นายสุวิทย์ หมาดรา เป็นผู้ขับขี่ เพื่อกลับบ้านพัก หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจไปนั่งดื่มน้ำชากับเพื่อนๆ ระหว่างนั้น ได้มีชาย 3 คน ขับรถจักรยานยนต์เทียบข้างทางขวา ใช้อาวุธปืนปากกาจี้บังคับให้ นายสุวิทย์ หมาดรา หยุดรถ แต่ไม่ยอมหยุด หลังจากนั้นไม่กี่นาที ชายดังกล่าวใช้อาวุธปืนยิงใส่ถูก นายไฟซอล อุสนุน เสียชีวิต

ล่าสุด “บังฝาด” พงศพัศ ทิ้งนุ้ย ผจก.หนุ่มไฟแรง สตูล ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ว่า “หลังจากที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมา ถือว่าเป็นข่าวที่น่าสะเทือนขวัญแฟนบอลชาวจังหวัดสตูลทั้งจังหวัด แต่พอให้หลังมาไม่ถึงสัปดาห์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ดำเนินการตามหาเบาะแสของผู้ต้องหา จนสามารถเข้าไปจับกุมคนร้ายมารับบทลงโทษ”

“สาเหตุที่เกิดขึ้นนี้ มาจากการปล้นชิงทรัพย์ โดยจะเอารถจักรยานยนต์ เพื่อที่จะเอาขายแล้วนำไปซื้อยาเสพติดมาเสพ ส่วนตัวผมแล้วขอให้เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย และผมต้องขอชื่นชม ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่สามารถตามจับกุมคนร้าย มาลงโทษตามกฎหมายได้อย่างรวดเร็ว ผมต้องขอขอบคุณครับ” บังฝาดกล่าว

ภาพใหญ่ : ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม
ภาพเล็ก ซ้าย : 1 ใน 3 ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม
ภาพเล็ก ขวา : นายไฟซอล อุสนุน ผู้เสียชีวิต

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก www.supersubthailand.com และ ฟุตบอลสตูล-Football Satun Forum

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

12-11-2557
11.45 น.

ยอดนิยมในตอนนี้