รีเซต
อย่าไปเลย! อดีตแข้งเลสเตอร์ สะกิด 'ร็อดเจอร์ส' ให้เมินรับงานคุม สเปอร์ส

อย่าไปเลย! อดีตแข้งเลสเตอร์ สะกิด 'ร็อดเจอร์ส' ให้เมินรับงานคุม สเปอร์ส

อย่าไปเลย! อดีตแข้งเลสเตอร์ สะกิด 'ร็อดเจอร์ส' ให้เมินรับงานคุม สเปอร์ส
TNN ช่อง16
31 มีนาคม 2564 ( 19:00 )
676

แม็ตต์ เอลเลียตต์ อดีตกองหลังของ เลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาเปิดเผยว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ไม่ควรทิ้งทีมไปรับงานคุม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ หลังตกเป็นข่าวลือเชื่อมโยงว่า "ไก่เดือยทอง" สนใจดึงตัวเขาไปแทนที่ โจเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุกีส ที่ยังทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร

แม็ตต์ เอลเลียตต์ กล่าวว่า ความสำเร็จของ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ เลสเตอร์ ซิตี้ นั้น ดึงดูดสายตาจากทีมอื่นๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เขาไม่ควรย้ายออกจากทีมในตอนนี้ เนื่องจาก ร็อดเจอร์ส กำลังพัฒนาทีม จิ้งจอกสีน้ำเงิน ได้เป็นอย่างดี

"มีเรื่องที่ต้องกังวล สำหรับสโมสรอย่าง เลสเตอร์ อยู่เสมอ แม้ว่าพวกเขาจะเติบโต และพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว ทั้งโครงสร้างพื้นฐาน, สนามฝึกซ้อม, สนามแข่งขัน และรายละเอียดของผู้เล่น"

"แต่ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส เป็นโค้ชที่ยอดเยี่ยม และเขาก็มีความทะเยอทะยาน เขาจะต้องการพา เลสเตอร์ ไปให้ไกลที่สุด อย่างไรก็ตามแน่นอนว่า เขาจะถูกจับตาดูจากสโมสรอื่นๆ กับสิ่งที่กำลังพัฒนา มันหลีกเลี่ยงไม่ได้ ที่เขาจะถูกเชื่อมโยงกับสโมสรอื่นๆ เพื่อสะท้อนให้เห็นว่า เขาคุมทีมได้ดีแค่ไหน"

"กับ ท็อตแน่ม มีทั้งเรื่องในแง่บวกและแง่ลบ ถ้าผมเป็น เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผมจะไป ท็อตแน่ม ไหมน่ะเหรอ? บอกตามตรงว่า ไม่ แม้ว่าที่นั่นจะเป็นสโมสรที่ใหญ่ และมีศักยภาพ แต่เขาอาจมองว่า พวกเขาเป็นทีมที่ต้องทำงานอย่างหนักมากๆ"

"แต่ไม่ว่าเขาจะไปทำงานที่ไหน เขาก็จะกลับมาทำผลงานได้ดี เขาแสดงให้เห็นอย่างนั้นตลอดอาชีพการงานของเขา ถ้าเกิดเขาบอกลาทีมไป มันก็คงจะมีคนถามว่า 'เขาจะทิ้ง เลสเตอร์ ไปทำไมกัน?'  หญ้าไม่ได้เป็นสีเขียวเสมอไป แต่เขาทำให้มันเป็นสีเขียวขึ้น"

"เขาพัฒนาผู้เล่นทุกคนที่สโมสร มันน่ากังวลมากพอตัวกับเรื่องที่ว่า เขาอาจจะย้ายออกจากทีมไปก็ได้ เพราะไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาเป็นโค้ชระดับท็อปคลาส"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ระดับเทพ!! เปิดไลน์อัพ แมนซิตี้ เมื่อได้ ฮาแลนด์ มาเสียบแทน อเกวโร่

>> จริงๆอยากเหมา! แมนซิตี้ หวังซิวทั้ง 'ฮาแลนด์-กรีลิช' แต่สู้ราคาไม่ไหว ต้องจิ้มคนเดียว

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้