รีเซต
วิธีการดูบอล แพ็กเกจ พรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี

วิธีการดูบอล แพ็กเกจ พรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี

วิธีการดูบอล แพ็กเกจ พรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี
EkkEReport
20 สิงหาคม 2565 ( 11:00 )
307.5K
12

ไขทุกข้อสงสัย ด้วยข้อมูลที่ชัดเจน และรายละเอียดที่ครบถ้วน ในทุกประเด็นที่คุณควรรู้ สำหรับวิธีการสมัครรับชมการถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2022/23 ผ่านทาง TrueID ถ้าแฟนบอลทุกท่านพร้อมแล้ว เราไปติดตามกันเลย .. สำหรับแฟนบอลที่ต้องการสมัครแพ็กเกจ สามารถกดได้ที่นี่เลย!

การแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลใหม่ 2022/23 กำลังจะกลับมาเปิดฉากฟาดแข้ง พร้อมระเบิดความมันส์กันอีกครั้ง โดยจะเริ่มออกสตาร์ท ประเดิมซีซั่นใหม่กันในคืนวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคมนี้แล้ว

ซึ่งแน่นอนว่า ทรูวิชั่นส์ (TrueVisions) และ ทรูไอดี (TrueID) ในฐานะผู้ได้ลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ และถูกต้องตามกฎหมาย เตรียมจัดหนักจัดเต็ม พร้อมเอาใจแฟนบอล ด้วยการถ่ายทอดสดศึก ทรูพรีเมียร์ลีก ให้แฟนบอลได้ติดตามชมกันแบบสนุกตื่นเต้น และเต็มอิ่มจุใจตลอดทั้งฤดูกาล ครบทั้ง 380 แมตช์ เหมือนเช่นเคย

นอกจากนั้น ในฤดูกาลนี้ TrueID ยังขอจัดใหญ่แบบสุดพิเศษ เอาใจลูกค้าทรู ให้ได้เลือกชมและเชียร์ทีมรักกันแบบฟรีๆ ตลอดทั้งฤดูกาล ภายใต้แพ็กเกจที่มีชื่อว่า ทรู อันล็อก (True Unlock) ตามรายละเอียดและเงื่อนไข อีกด้วย

ถ้าอย่างนั้น อย่ารอช้า เราไปติดตามข้อมูลและรายละเอียดที่ควรทราบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิธีการสมัครแพ็กเกจ เพื่อรับชมศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแบบสดๆ ผ่านทาง TrueID ไปพร้อมกัน จะมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลย

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ลีกลูกหนังอันดับหนึ่งของโลก TrueID ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์อย่างเป็นทางการ เตรียมพร้อมที่จะจัดเต็มความมันส์ เพื่อให้แฟนบอลทุกคนได้รับชมทีมรักกันแบบเต็มอิ่ม ในทุกช่องทางการรับชม ทั้ง แอปพลิเคชัน TrueID, เว็บไซต์ TrueID และ กล่อง TrueID TV โดยสามารถสมัครรับชมได้ทุกเครือข่าย ดูได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ตามขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้

 • สมัครบัญชี TrueID

(ลูกค้าที่มีบัญชี TrueID เรียบร้อยแล้ว สามารถข้ามขั้นตอนนี้ได้)

ก่อนอื่นสำหรับแฟนบอลท่านใด ที่ยังไม่เคยมีบัญชี (Account) ของ TrueID มาก่อน สามารถสร้างบัญชี TrueID ได้ฟรี ทั้งที่เว็บไซต์ และ แอปพลิเคชัน โดยสมัครได้ทุกเครือข่าย สำหรับวิธีการสมัครผ่านทางแอป สามารถทำได้ง่ายๆ ตามขั้นตอนนี้เลย

 1. เข้าหน้า เข้าสู่ระบบ แล้วกด สร้างบัญชีทรูไอดี
 2. กรอกชื่อผู้ใช้ด้วย เบอร์มือถือ ที่ต้องการสมัครทรูไอดี กดถัดไป
 3. กรอก รหัสผ่านชั่วคราว (OTP) ที่ได้รับจากทาง SMS และ กดปุ่มทำรายการต่อ
 4. หน้าจอจะขึ้นว่า บัญชีทรูไอดีของคุณพร้อมใช้งานแล้ว

แพ็จเกจและช่องทางรับชมฟุตบอล พรีเมียร์ลีก 2022/23 แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้

(คลิกที่หัวข้อ เพื่อไปยังข้อมูลรายละเอียด)

สมัครได้ทุกเครือข่าย รับชมได้ทุกคู่ทุกสนาม ตามระยะเวลาที่สมัคร

รับสิทธิ์ชมฟรี 1 ทีมโปรด ตลอดทั้งฤดูกาล ในแอปพลิเคชั่น ตามเงื่อนไขที่กำหนด เฉพาะลูกค้าซิมทรูเท่านั้น

รับชมฟรี 2 คู่ ต่อสัปดาห์ ตามคู่ที่กำหนด (ไม่สามารถเลือกคู่ได้) ดูได้ทุกเครือข่าย

แพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล สมัครได้ทุกเครือข่าย

หลังจากมีบัญชี TrueID เรียบร้อยแล้ว แฟนบอลก็สามารถเลือกสมัครแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เพื่อรับชมฟุตบอลศึกพรีเมียร์ลีกได้แบบเต็มอิ่มจุใจ ครบทุกคู่ทุกสนาม โดยแฟนบอลจะสามารถรับชมช่องที่ถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ทั้งหมด 7 ช่อง ได้แก่ True Premier Football 1 , True Premier Football 2 , True Premier Football 3 , True Premier Football HD6 , True Premier Football HD7 , True Premier Football HD8 และ True Sports 3 ตามระยะเวลาที่ต้องการทันที

โดยแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล นั้น จะมีให้เลือกทั้งแพ็กเกจแบบ 1 วัน, 7 วัน, รายเดือน และแพ็กเกจรับชมตลอดทั้งฤดูกาล ซึ่งแฟนบอลสามารถสมัครได้ทุกเครือข่าย สมัครแพ็กเกจทางเว็บไซต์ TrueID ได้ที่นี่เลย

สำหรับรายละเอียดของแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล ทั้งหมดมีดังนี้

สามารถชม ทรูพรีเมียร์ลีก ได้ครบ 380 แมตช์ ตลอดทั้งฤดูกาล ตั้งแต่วันที่ 6 ส.ค. 65 - 31 พ.ค. 66 ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบครั้งเดียว ไม่สามารถยกเลิกได้ โดยสมัครได้ตั้งแต่วันที่ 2 ส.ค. - 31 ต.ค. 65 เท่านั้น

สามารถชม ทรูพรีเมียร์ลีก ได้เป็นเวลา 1 เดือน ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบตัดเงินโดยอัตโนมัติทุกเดือน สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา

สามารถชม ทรูพรีเมียร์ลีก ได้เป็นเวลา 7 วัน ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบครั้งเดียว ไม่สามารถยกเลิกได้

สามารถชม ทรูพรีเมียร์ลีก ได้เป็นเวลา 1 วัน (24 ชม.) ซึ่งเป็นการชำระเงินแบบครั้งเดียว ไม่สามารถยกเลิกได้

ทั้งนี้ นอกจากการสมัครผ่านเว็บไซต์ของ TrueID แล้ว แฟนบอลยังสามารถสมัครแพ็กเกจผ่านทางช่องทางอื่นๆ ได้เช่นกัน ทั้งทาง แอปพลิเคชัน TrueID, กล่อง TrueID TV รวมถึงเว็บไซต์ของ WeMall และ Lazada ซึ่งไม่ว่าจะสมัครจากช่องทางใด แฟนบอลก็สามารถรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้ครบทุกช่องทางเช่นเดียวกัน ทั้งทางแอปพลิเคชัน TrueID, เว็บไซต์ TrueID และกล่อง TrueID TV

 • วิธีสมัครแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล ผ่านแอปพลิเคชัน TrueID

เปิดแอปพลิเคชัน TrueID และตรวจสอบว่า เข้าสู่ระบบ (Log in) เรียบร้อยแล้ว จากนั้นกดที่ รูปภาพประจำตัว (บริเวณมุมบนขวาของแอป) ตามด้วยเมนู Subscriptions แล้วกดไปที่ True Premier Football แล้วเลือกสมัครแพ็กเกจที่ต้องการได้เลย

** หมายเหตุ : ตอนนี้บนระบบ iOS จะสามารถสมัครได้เพียงแพ็กเกจรายเดือน (30 วัน) เท่านั้น เนื่องจากยังอยู่ระหว่างการดำเนินการขึ้นระบบ สำหรับแพ็จเกจอื่นๆ ลูกค้าสามารถสมัครได้ผ่านทางช่องทางอื่นๆ หากมีการอัปเดตเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ **

 • วิธีสมัครแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล ผ่านกล่อง TrueID TV

 • วิธีการชำระเงิน บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต

 • การชำระเงินโดย บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต สำหรับระบบ IOS

 • การชำระเงินโดย True Money Wallet สำหรับ ระบบ IOS

 • ขั้นตอนการเช่าโดย ทรูพอยท์ และ ขั้นตอนการเช่าโดย โปรโมชั่นโค้ด

 • วิธีการซื้อแพ็กเกจผ่าน WE MALL

 • วิธีการซื้อแพ็กเกจผ่าน Lazada

 • วิธีการดูโค้ดผ่าน Lazada

แพ็กเกจ ทรู อันล็อก รับสิทธิ์ชมฟรี! เฉพาะลูกค้าซิมทรู

 • พิเศษ! สำหรับลูกค้าทรู รับสิทธิ์ชมฟรี ทีมโปรด 1 ทีม ตลอดทั้งฤดูกาล เฉพาะบนแอปพลิเคชั่น TrueID และใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตผ่าน Cellular เท่านั้น (ใช้ WiFi ไม่ได้)

True Unlock คืออะไร?

คือ การ ปลดล็อก คอนเทนต์ระดับโลกในแอป TrueID มาเปิดให้ ลูกค้า True ดูได้แบบฟรีๆ ผ่านมือถือ 

โดยจะมีคอนเทนต์ที่หลากหลาย ทั้ง ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก, กีฬาดังอื่นๆ ทั้งในและต่างประเทศ, ภาพยนตร์ดัง ทั้งไทย และ Hollywood, ซีรีส์จีน เกาหลี ละครไทย ยอดนิยม, การ์ตูนอนิเมะ, สารคดี, บันเทิงและเกมส์โชว์ ทั้งฝั่งของ TrueID และ TrueVisions โดยรายการจะมีทั้งแบบสดและรับชมย้อนหลัง

ซึ่งลูกค้าซิมทรู สามารถรับสิทธิ์ชมแพ็จเกจ ทรู อันล็อก แบบฟรีๆ ได้ง่ายๆ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 65 และจะสามารถรับชมทีมโปรดในการแข่งขัน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ตลอดทั้งฤดูกาล 2022/23 เพียง..

 1. ใช้ซิมทรู แบบเติมเงิน หรือแบบรายเดือน แพ็กเกจใดก็ได้
 2. มีแอปพลิเคชั่น TrueID บนมือถือ
 3. รับชมได้เฉพาะการใช้งานผ่าน Cellular (ไม่สามารถรับชมคอนเทนต์ผ่าน WiFi)

** สามารถศึกษา ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับ ทรู อันล็อก (True Unlock) เพิ่มเติมได้ที่นี่เลย **

ทั้งนี้ ลูกค้าซิมทรูสามารถรับสิทธิ์ได้โดยทำตามขั้นตอน ดังนี้

 1. เปิดแอปพลิเคชั่น TrueID เลือกไอคอน True Unlock
 2. กดปุ่ม "รับสิทธิ์" หรือ กดรับสิทธิ์ทางเว็บไซต์ได้ที่นี่เลย
 3. กดปุ่ม "รับแพ็กเกจ"

โดยเมื่อกดรับแพ็จเกจ ทรู อันล็อก แล้ว ระบบจะพาไปที่ เมนูเลือกทีมโปรด โดยแฟนบอลสามารถเลือกทีมโปรดที่ต้องการรับชมได้เพียง 1 ทีม และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงในภายหลังได้

** สามารถศึกษา ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการชมพรีเมียร์ลีก ในแพ็จเกจ ทรู อันล็อก เพิ่มเติมได้ที่นี่เลย **

จากนั้น แฟนบอลที่เป็นลูกค้าทรู ก็จะสามารถชมและเชียร์ทีมรักได้ตลอดทั้งฤดูกาล 2022/23 ผ่านทางแอปพลิเคชั่น TrueID (ไม่สามารถรับชมทางเว็บไซต์ TrueID, กล่อง TrueID TV และ Chromecast ไปยังอุปกรณ์อื่นๆ) โดยต้องใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตผ่าน Cellular เท่านั้น (ไม่สามารถใช้งานผ่าน WiFi)

โดยเข้าไปที่เมนู Watch (เมนูที่ 2 ตรงแถบด้านล่างสุด) แล้วเลือกเมนูโลโก้ Unlock (ปุ่มที่ 2 ด้านบน) จากนั้นเลื่อนลงมาที่ EPL Fanclub for TrueUnlock แล้วกดที่ทีมโปรดที่เลือกไว้ ตามเวลาที่มีการแข่งขัน เพียงเท่านี้ แฟนบอลก็สามารถติดตามชมและเชียร์ทีมรักกันแบบสดๆ ได้ตลอดทั้งฤดูกาลแล้ว

คำถามที่พบบ่อย

 • ทำไมต้องดูคอนเทนต์ผ่านมือถือเท่านั้น?

ตอบ แพ็กเกจนี้เราสร้างขึ้นมาให้ดูฟรีเฉพาะบนมือถือ ถ้าคุณลูกค้าอยากรับชมผ่านช่องทางอื่นเช่น บนทีวี คุณลูกค้าสามารถสมัครแพ็กเกจที่เรามีขายอยู่ได้ครับ

 • ทำไมใช้ WiFi ไม่ได้ ทำไมต้องใช้ Cellular?

ตอบ แพ็กเกจนี้เราให้ชมฟรีเฉพาะ Cellular ครับ แต่ถ้าคุณลูกค้ากังวลว่าอินเตอร์เน็ตจะไม่เพียงพอใช้งาน สามารถสมัครแพ็กเกจเสริม ดู TrueID ไม่อั้น ที่ความเร็ว 25 mbps ไม่ลด speed เริ่มต้นเพียงวันละ 9 บาท หรือเพื่อความคุ้มค่า จะแนะนำตัวที่เป็นสัปดาห์ละ 19 บาทครับ หรือถ้าคุณลูกค้าไม่อยากมากดบ่อยๆ ก็สามารถสมัครเป็น รายเดือน ที่ราคาเพียง 59 บาทได้ครับ

 • สามารถทำ Chromecast ไปยังอุปกรณ์อื่นๆ ได้หรือไม่?

ตอบ ไม่สามารถทำได้ ดูได้บนมือถือ และต้องใช้ Cellular เท่านั้น

 • ลูกค้าค่ายอื่นอยากได้ทำยังไง?

ตอบ แพ็กเกจ True Unlock เป็นสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรูครับ ถ้าคุณลูกค้าอยากใช้แพ็กเกจนี้ คุณลูกค้าสามารถเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมได้ครับ

 • หากมีซิมทรูหลายเบอร์ สามารถเลือกหลายทีมได้ไหม?

ตอบ สามารถเลือกได้ เนื่องจากเงื่อนไขคือ 1 บัญชี TrueID ต่อ 1 หมายเลข Truemove H (แยกบัญชี TrueID)

ช่อง ID Station ชมฟรี! ทุกเครือข่าย

 • พิเศษ! รับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก แบบฟรีๆ 2 คู่ ต่อสัปดาห์ ทางช่อง ID Station (รับชมได้ทุกเครือข่าย)

นอกเหนือจากที่แฟนบอลจะสามารถสมัครแพ็กเกจ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เพื่อรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้ครบทุกคู่ แบบเต็มอิ่มจุใจ หรือ กดรับสิทธิ์แพ็กเกจ ทรู อันล็อก (เฉพาะลูกค้าซิมทรู) เพื่อรับชมทีมโปรด 1 ทีม แบบฟรีๆ แล้ว เพียงแค่คุณสมัครบัญชี TrueID เท่านั้น คุณก็จะสามารถรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก บางคู่ได้แบบฟรีๆ รับชมได้ทุกเครือข่าย โดยไม่ต้องเสียเงิน เป็นจำนวน 2 คู่ต่อสัปดาห์ (ไม่สามารถเลือกคู่ได้) ผ่านทางช่อง ID Station ทั้งนี้ แฟนบอลสามารถ ติดตามวิธีการดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฟรีได้ที่นี่

รวมทั้งยังสามารถติดตาม โปรแกรมการแข่งขันและช่องถ่ายทอดสดทั้งหมดได้ที่นี่

นอกจากนั้น ยังเกาะติดความเคลื่อนไหวของศึกพรีเมียร์ลีก แบบใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น พรีวิวเกม ผลการแข่งขัน ตารางคะแนน ข่าวสาร บทวิเคราะห์วิจารณ์ รายงานพิเศษ ตลอดจนคลิปไฮไลท์อย่างจุใจ ได้ที่นี่เลย https://sport.trueid.net/premier-league

และทั้งหมดที่กล่าวมานี้ก็คือ ข้อมูลรายละเอียด และวิธีการรับชมศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2022/23 ผ่านทาง TrueID นั่นเอง แพ็กเกจคุ้มค่าและสุดพิเศษแบบนี้ บอกเลยว่าไม่ควรรอช้า คอบอลตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

3