รีเซต
มงคล ทศไกร : เราต้องทำงานให้หนักขึ้นใน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45

มงคล ทศไกร : เราต้องทำงานให้หนักขึ้นใน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45

มงคล ทศไกร : เราต้องทำงานให้หนักขึ้นใน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45
armcasanova
12 กรกฎาคม 2560 ( 00:21 )
798

“จ่าเย็น” มงคล ทศไกร ปีกทีมชาติไทย เปิดเผยว่า นักเตะทีมชาติไทย จะพยายามทำงานให้หนักขึ้น เพื่อคว้าแชมป์และมอบความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทย ในฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45

 

 

“จ่าเย็น”มงคล ทศไกร นักเตะทีมชาติไทย จากทีม พัทยา ยูไนเต็ด เพิ่งเดินทางมาสบทบ และ ลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เป็นวันแรก ที่เกียรติธานี คันทรี คลับ เมื่อช่วงเช้าวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 ซึ่งปีกทีมชาติไทย ได้กล่าวถึงความรู้สึก หลังกลับมาร่วมทีมชาติไทย ชุดเตรียมแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ในวันที่ 14 และ 16 กรกฎาคมนี้ว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณโค้ชนะครับ ที่ให้โอกาสผมอีกครั้งหนึ่ง การมีชื่อติดทีมชาติไทยถือเป็นความภูมิใจของผมอยู่แล้ว นอกจากนี้การติดทีมชาติไทยเป็นความฝันของผม ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจมากที่สุดในชีวิตทุกครั้งที่มีโอกาสได้รับใช้ชาติ”

“การแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ถือว่าเป็นการแข่งขันที่สำคัญอยู่แล้ว การเล่นในนามทีมชาติถือเป็นเกียรติสูงสุดในชีวิต ส่วนเป้าหมายของการแข่งขันครั้งนี้คือ การเป็นแชมป์ เพราะครั้งที่แล้วเราได้แชมป์ ปีนี้เราต้องได้แชมป์ ความหวังสูงสุดของนักฟุตบอลคือเป็นแชมป์ครับ”

“ส่วนการทำประตูจากเกมนัดที่แล้วกับ ยูเออี มันทำให้ความกดดันที่ถาโถมเข้ามาบางเบาลงไป เราเองต้องพยายามสร้างผลงานที่ดีต่อไป ความสำเร็จหรือว่าความสุขที่เราจะสร้างให้กับแฟนบอลต้องสร้างขึ้นเรื่อยๆ เพราะว่าแฟนบอลเรา เราก็อยากให้เขามีความความสุข ดังนั้นเราต้องทำผลงานและทำงานให้หนักขึ้นครับ”

“ส่วนบรรยากาศภายในทีมตอนนี้ ถือว่าแฮปปี้ดีครับ เพราะทุกคนคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ทำให้ทำงานกันง่ายขึ้น”

“สุดท้ายอยากเชิญชวนแฟนบอลชาวไทย มาให้กำลังใจเราเยอะ ๆ เราทุกคนจะทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อแฟนบอลทุกคนและเพื่อประเทศชาติของเราครับ”

สำหรับทีมชาติไทย จะลงแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ ครั้งที่ 45 ในรอบแรก พบทีมชาติ เกาหลีเหนือ วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ส่วนอีกคู่ ทีมชาติเบลารุส พบกับ ทีมชาติบูร์กินาฟาโซ ที่แข่งขันเวลา 16.30 น.

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport.Trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้