คล็อปป์ มั่นใจ! หงส์พร้อมทะยานหากได้กลับไปเล่นถ้วยยุโรป

คล็อปป์ มั่นใจ! หงส์พร้อมทะยานหากได้กลับไปเล่นถ้วยยุโรป
kentnitipong
20 พ.ค. 60
3.5K

 

 

คล็อปป์ ออกโรงแสดงความมั่นใจว่า ลิเวอร์พูล จะกลับมาสู่ยุคยิ่งใหญ่อีกครั้ง หากเอาชนะ มิดเดิ้ลส์โบรห์ ได้ในเกมนัดสุดท้ายของซีซั่น เพื่อการันตีพื้นที่การได้กลับไปเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกครั้ง กำชับห้ามประมาท “โบโร่” เด็ดขาด

 

เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของ ลิเวอร์พูล ออกมาแสดงความมั่นใจว่า ทัพ “หงส์แดง” จะสามารถกับมาสู่ยุคแห่งความสำเร็จ ดังเช่นในยุค 80’s ได้อีกครั้ง หากว่าทีมสามารถกลับไปเล่นในฟุตบอลถ้วยยุโรปอย่าง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า พร้อมทั้งย้ำลูกทีมว่า ห้ามประมาท มิดเดิ้ลส์โบรห์ อย่างเด็ดขาดแม้ว่าคู่แข่งจะตกชั้นไปแล้วก็ตาม

“ผมคิดว่าเราทุกคนพร้อมแล้วกับการเดินทางเส้นทางใหม่ ที่จะนำเราไปสู่สิ่งที่ดีกว่า นั่นคือถ้วยยุโรป นั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นแห่งความยิ่งใหญ่ของสโมสรอีกครั้ง”

“จริงอยู่ว่าสถานการณ์ในตอนนี้อาจจะยังไม่แน่นอน แต่ผมเชื่อว่าเรา (ลิเวอร์พูล) อยู่ในจุดที่ดีกว่า เราต้องลงเล่นในนัดสุดท้ายด้วยความกระหาย และมุ่งมั่น เพื่อการันตรีว่าเราจะจบใน 4 อันดับแรก และกลับไปเล่นในฟุตบอลยุโรปอีกครั้ง นั่นคือเป้าหมายสำคัญของทีม” กุนซือเลือดเยอรมัน กล่าวทิ้งท้าย

 

ลิเวอร์พูล (เปิดบ้านพบ มิดเดิ้ลส์โบรห์) จะจบในอันดับที่ 4 ถ้า …

  • ชนะในเกมนัดสุดท้าย
  • อาร์เซน่อล แพ้
  • ทำผลงานได้เหมือนกับ อาร์เซน่อล หรือดีกว่า

อาร์เซน่อล (เปิดบ้านพบ เอฟเวอร์ตัน) จะจบในอันดับที่ 4 ถ้า …

  • ชนะในนัดสุดท้าย และ ลิเวอร์พูล ไม่ชนะ มิดเดิ้ลส์โบรห์
  • เสมอในเกมสุดท้ายด้วยสกอร์ 0-0 หรือ 1-1 ขณะที่ ลิเวอร์พูล แพ้ 3 ประตู หรือมากกว่า
  • เสมอในเกมสุดท้ายด้วยสกอร์ 2-2 และลิเวอร์พูลแพ้ 2-0
  • ชนะในเกมนัดสุดท้ายสกอร์ใดก็ได้ และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ บุกไปแพ้ วัตฟอร์ด ด้วยผลต่างมากกว่า 5 ประตู

 

ดูบอลออนไลน์!! ฟุตบอลลีกชั้นนำของโลก และ คลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้