จะได้ย้ายมั้ย? เลโอนาร์โด ยัน เปแอสเช ไม่ได้รับข้อเสนอจริงจังยื่นมาขอซื้อ เนย์มาร์

21 กรกฎาคม 2562 ( 16:58 )
383

แม้จะตกเป็นข่าวอย่างหนักในการย้ายทีมซัมเมอร์นี้ แต่ ผู้บริหารของทีมแชมป์ลีกเอิง ก็ยืนยันว่า เขาเองยังไม่ได้รับข้อเสนอใด ๆ ที่ยื่นมาเพื่อขอซื้อ สตาร์ชาวบราซิล เลย

(AP Photo/Andre Penner)

เลโอนาร์โด ผู้อำนวยการกีฬาของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยืนยันว่า สโมสร ยังไม่ได้รับข้อเสนออย่างจริงจังจากสโมสรใด ที่ยื่นมาเพื่อขอศซื้อ เนย์มาร์ สตาร์ชาวบราซิลไปร่วมทีมเลย รวมไปถึงจาก บาร์เซโลนา ด้วย

เปแอสเช เพิ่งอุ่นเครื่องเกมล่าสุด กับสโมสร เอฟซี เนิร์นแบร์ก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และ เนย์มาร์ ก็ไม่ได้มีส่วนกับเกมดังกล่าวด้วยเลย

โดยหลังเกม เลโอนาร์โด ก็ออกมากล่าวถึงสถานการณ์ของเนย์มาร์ และยืนยันว่า สโมสรของเขา ยังไม่ได้รับข้อเสนอใด ๆ จากทีมไหนทั้งนั้น

“ตอนนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ยังไม่มีข้อเสนอจริงจังมาถึง เนย์มาร์ เขายังมีสัญญากับเรา และยังเป็นผู้เล่นของเรา

“ผมย้ำอีกครั้ง ไม่มีข้อเสนอจริงจังใด ๆ เข้ามาเลย มันเป็นสถานการณ์เหมือนกับเมื่อ 10 วันก่อน (ที่เขาออกมายืนยันว่า ไม่มีข้อเสนอมาขอซื้อเนย์มาร์)”

ขณะเดียวกัน โธมัส ทูเคิ่ล หัวหน้าโค้ชของ เปแอสเช ก็ปฏิเสธที่จะออกความเห็น แต่ยืนยันว่า เนย์มาร์ กลับมาซ้อมกับทีมแล้ว แต่เป็นการแย่งซ้อมเดี่ยวเท่านั้น

“มันเป็นเรื่องของ สโมสร กับ เนย์มาร์” โค้ชชาวเยอรมนีกล่าว

“เขาซ้อมกับทีมของเราเป็นครั้งแรกเมื่อวานนี้ แต่ว่า เขาเพียงแค่แยกซ้อมเดี่ยวเท่านั้น และเขาจะบินไปจีนกับเราด้วยแน่นอน”

 

Tag

#ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
#ลีกเอิง
#เนย์มาร์
#เปแอสเช

บทความที่เกี่ยวข้อง