(คลิป) จังหวะปัญหา !? บังยี ขอดูภาพช้า ก่อนฟันจุดโทษ !!??

(คลิป) จังหวะปัญหา !? บังยี ขอดูภาพช้า ก่อนฟันจุดโทษ !!??
1 ต.ค. 57
4.4K


นายกลูกหนังไทย “บังยี”วรวีร์ มะกูดี ยันแม้แข้งไทยจะพ่ายเจ้าภาพ แต่โดยรวมขอชื่นชมนักเตะเล่นได้ดีมาก แจกฉีดเพิ่มอีก 1 ล้าน รวมกับยอดของ บจ.โหลทอง โฮลดิ้ง เบ็ดเสร็จเป็น 14.3 ล้าน แถมยังมีเพิ่มจาก โตโยต้า ที่ประเทศฉีด 3 ล้านหากคว้าทองแดงได้ แจงจังหวะจุดโทษขอพิจารณาดูจากภาพช้า หากฝืนธรรมชาติมีเอี่ยวช่วยเจ้าภาพ เตรียมทำเรื่องแจ้งฝ่ายจัดแน่
 
ภายหลังจากที่ทีมชาติไทยแพ้เกาหลีใต้ 0-2 ในรอบรองฯศึกเอเชียนเกมส์2014 ล่าสุด“บังยี”วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวว่า

“ส่วนตัวแล้วขอชื่นชมนักเตะไทยว่าเล่นกันได้ดี  แต่โชคไม่ดีที่เสียลูกแรก ส่วนเรื่องที่เสียจุดโทษนั้น คงต้องกลับไปดูภาพช้าอีกครั้ง ว่าเป็นการตัดสินที่ถูกต้องหรือไม่ และต้องรอรายงานจากผู้ควบคุมการแข่งขันด้วย หากไม่ถูกต้องก็อาจจะทำเรื่องแจ้งไปยังคณะกรรมการผู้ตัดสินต่อไป”
 
“ผมคิดว่านักเตะของเราทำหน้าที่ได้ดีแล้วในนัดนี้สมาคมฟุตบอลฯ จึงมอบเงินอัดฉีดเพิ่มให้อีก 1 ล้านบาท รวมกับของเดิมอีก 8.3 ล้านบาท ทำให้ถึงตอนนี้สมาคมฟุตบอลฯประกาศอัดฉีดทีมชุดนี้ไปแล้ว 9.3 ล้านบาท หากเมื่อรวมกับที่ บ.โหลทอง โฮลดิ้ง ให้อีก 5 ล้านบาท จากการผ่านเข้ารอบรองทำให้จำนวนเงินรวมเป็น 14.3 ล้านบาทแล้ว ส่วนรอบชิงเหรียญทองแดงผมคิดว่าเจอกับ อิรัก จะเป็นเกมที่ง่ายกว่า เพราะนักเตะของเราจะไม่โดนเพรสซิ่งเร็ว ซึ่งผมหวังที่จะให้ทีมของเรามีเหรียญคล้องคอกลับบ้านซักเหรียญเป็นของขวัญแฟนบอลชาวไทย”

ขณะที่ มร.เคียวอิจิ ทานะดะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ยืนยันว่าแม้ทีมชาติไทยจะทำได้เพียงเข้าชิงเหรียญทองแดงแต่ทาง โตโยต้ามอเตอร์  ประเทศไทย จำกัด ยังจะให้กำลังใจนักฟุตบอลต่อไป หากทีมชาติไทยคว้าเหรียญทองแดงได้ในวันที่ 2 ตค.นี้ จะมอบเงินรางวัลให้จำนวน 3 ล้านบาท

โดยหากทีมชาติไทยคว้าเหรียญทองแดงมาครองได้ด้วยการเอาชนะอิรักในเกมชิงที่ 3 จะทำให้แข้งไทยได้รับเงินอัดฉีดรวมทั้ง 17.3 ล้านบาท

 

via : ไฮไลท์นายลูกเจี๊ยบ

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ภาพประกอบจาก อินเตอร์เน็ต-แฟ้มข่าว
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก บอลไทย เอฟซี
วันที่ 1 ต.ค.พ.ศ. 2557 เวลา 04:29 น.

ยอดนิยมในตอนนี้