รีเซต
จบยูโรว่ากัน.! โทนีย์ ยันไม่ปิดโอกาสย้ายหนี เบรนท์ฟอร์ด เพื่อซบทีมใหญ่

จบยูโรว่ากัน.! โทนีย์ ยันไม่ปิดโอกาสย้ายหนี เบรนท์ฟอร์ด เพื่อซบทีมใหญ่

จบยูโรว่ากัน.! โทนีย์ ยันไม่ปิดโอกาสย้ายหนี เบรนท์ฟอร์ด เพื่อซบทีมใหญ่
GOAL
14 มิถุนายน 2567 ( 09:20 )
39

อีวาน โทนี่ย์ กองหน้า เบรนท์ฟอร์ด ยืนยันว่าเขาพร้อมย้ายไปร่วมทีมใหญ่ ถ้าหากโอกาสมาถึงโดยขอพิจารณาหลังจบศึก ยูโร 2024

อีวาน โทนี่ย์ กองหน้า ตัวเก่งของ เบรนท์ฟอร์ด ทีมในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมายืนยันว่า เขาพร้อมกับการย้ายไปร่วมทีมใหญ่ถ้าหากโอกาสนั้นมาถึง โดยจะพิจารณาอนาคตตัวเองอีกครั้งหลังจบศึก ยูโร 2024 

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง โทนี่ย์ ได้กลับมาลงสนามให้ทัพ "ผึ้งพิฆาต" ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง เนื่องจากติดโทษแบนการพนันยาวนานถึง 8 เดือน ทว่านั่นไม่ได้ทำให้บรรดาทีมใหญ่ละทิ้งโอกาสได้ตัวเขาไปร่วมทีม โดยมี แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ อาร์เซนอล ที่สนดึงตัวไปร่วมทีมทั้งสิ้น

อีกทั้งทาง โทนีย์ ยังติดทีมชาติอังกฤษไป ยูโร 2024 และยังมีสัญญากับทีม เบรนท์ฟอร์ด เหลืออีกหนึ่งปี และเขาก็ไม่ได้ปิดโอกาสใดๆ ในการย้ายทีมหลังสิ้นสุดทัวร์นาเมนต์กับทีมชาติ

จากการที่มีหลายทีมสนใจตัว โทนีย์ เพื่อดึงร่วมทัพในซัมเมอร์นี้ ทำให้เขากล่าวว่า “ผมเป็นนักเตะของเบรนท์ฟอร์ด ผมยังมีสัญญาเหลืออีกหนึ่งปี การได้ไปเล่นในทัวร์นาเมนต์ระดับเมเจอร์ นั่นคือสิ่งที่ผมโฟกัสในตอนนี้

แต่หลังจากนั้น ผมจะกลับไปเบรนท์ฟอร์ด ผมยังคงเป็นนักเตะเบรนท์ฟอร์ด มันดีนะที่ตกเป็นข่าวกับสโมสรอื่น แต่ผมเคยผ่านอะไรแบบนี้มาแล้ว ไม่มีอะไรเสร็จสมบูรณ์จนกว่ามันจะเกิดขึ้นจริง

 

 

อย่างที่ผมบอก ผมคือนักเตะเบรน์ฟอร์ด และผมโฟกัสไปที่การเล่นให้ดีกับ เบรนท์ฟอร์ด ในฤดูกาลที่จะมาถึง นั่นคือใจความสำคัญ แน่นอน ถ้าโอกาสนั้นมา ผมพร้อม แต่ผมต้องโฟกัสและไม่ปล่อยให้เสียงรอบข้างมาทำให้สมาธิผมเสีย ผมแค่โฟกัสกับสิ่งที่ผมต้องทำให้สโมสรของผม”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้