ครอบครัวลิเวอร์พูล! "นิหน่า" สุดปลื้ม ร่วมฉลองแชมป์กับ "ปุ๊ อัญชลี"

ครอบครัวลิเวอร์พูล! "นิหน่า" สุดปลื้ม ร่วมฉลองแชมป์กับ "ปุ๊ อัญชลี"
089*******
30 มิ.ย. 63
171
3

นิหน่า-สุฐิตา พิธีกรสาวสายกีฬา แสดงความปลาบปลื้ม หลังได้ร่วมฉลองแชมป์ร่วมกับ ปุ๊-อัญชลี นักร้องชื่อดัง ซึ่งเป็นสาวกพันธุ์แท้ของลิเวอร์พูลเช่นกัน

คงเรียกได้ว่า เป็นช่วงเวลาที่พวกเขาต่างมีความสุขกันอย่างเต็มที่เลยทีเดียว สำหรับบรรดาแฟนบอลของ "ลิเวอร์พูล" ที่มีอยู่ในทุกสาขาอาชีพ รวมถึงเหล่าศิลปิน ดารา ดนดังในวงการบันเทิง ที่ต่างออกมาแสดงความดีใจ และเฉลิมฉลองกันอย่างคึกคัก

เป็นที่ทราบกันดีว่า "นิหน่า" สุฐิตา ปัญญายงค์ อดีตนักร้อง นักแสดง ที่ปัจจุบันรับหน้าที่เป็นพิธีกรและนักข่าวสายกีฬานั้น เป็น "เดอะ ค็อป" ตัวยง และเมื่อทีมรักของเธอ สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นสมัยแรกได้สำเร็จ ทำให้เธอรู้สึกปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างมาก เช่นเดียวกับแฟน "หงส์แดง" ทั่วโลก

โดยล่าสุด นิหน่า ได้มีโอกาสร่วมเฉลิมฉลองกับนักร้องรุ่นพี่ในวงการอย่าง "ปุ๊" อัญชลี จงคดีกิจ ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของลิเวอร์พูลเช่นกัน ทำให้เธอรู้สึกประทับใจเป็นอย่างยิ่งกับช่วงเวลาสุดพิเศษครั้งนี้

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ ปุ๊-อัญชลี ก็เพิ่งได้ประกาศให้โลกได้รู้ ถึงการเป็นเด็กหงส์ตัวจริง เมื่อได้ร้องเพลง You'll never walk alone เพลงเชียร์ของสโมสรลิเวอร์พูล แบบสนุกสุดเหวี่ยง สมกับการรอคอยมากว่า 30 ปี ลงในเฟสบุ๊คแฟนเพจของตัวเองมาแล้ว

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> แชมป์แล้ว!! รวมเหล่าคนดังเมืองไทย ฉลองแชมป์ให้ ลิเวอร์พูล ทีมรัก

>> 30 ปีที่รอคอย! รวมนักร้องชื่อดังของเมืองไทยร่วมฉลองแชมป์ให้กับลิเวอร์พูล

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้