รีเซต
ทรูวิชั่นส์ที่เดียว!!! ยิงสดบาสเกตบอลเอ็นบีเอ เกมยิ่งใหญ่รับวันคริสต์มาส

ทรูวิชั่นส์ที่เดียว!!! ยิงสดบาสเกตบอลเอ็นบีเอ เกมยิ่งใหญ่รับวันคริสต์มาส

ทรูวิชั่นส์ที่เดียว!!! ยิงสดบาสเกตบอลเอ็นบีเอ เกมยิ่งใหญ่รับวันคริสต์มาส
BALLYSLAM
23 ธันวาคม 2564 ( 16:30 )
502

ตอกย้ำการเป็นผู้นำคอนเท้นต์กีฬาระดับโลก ทรูวิชั่นส์ นำเสนอโปรแกรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2021 ด้วยการแข่งขัน บาสเกตบอลเอ็นบีเอ เกมวันคริสต์มาส วันที่ 26 ธันวาคม (เที่ยงคืนวันที่ 25 ธันวาคม) ร่วมรับชม 5 เกมที่คัดสรรมาแล้วว่าดีที่สุดในฤดูกาลปกติ เริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เที่ยงคืนถึงเที่ยงวันได้ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง ทรูสปอร์ต เอชดี (666) กันต่อเนื่องแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

การแข่งขันบาสเกตบอล ในวันคริสต์มาส ถือว่าเป็นธรรมเนียมหลักของลีกเอ็นบีเอ โดยที่ลีกจะไม่ได้กำหนดทีมประจำในการแข่งขันเหมือนกับในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลเอ็นเอฟแอล แต่ลีกจะมองถึงความเป็นคู่รักคู่แค้น ทีมที่ผลงานดี มีสตาร์ที่โด่งดัง ทีมที่เป็นแชมป์เก่าในปีก่อน หรือเข้ารอบลึกๆในปีก่อน และต้องดูถึงทีมที่มีเรตติ้งโทรทัศน์ที่มากในประเทศสหรัฐอเมริกา

ปีนี้ เป็นปีที่ ลีกเอ็นบีเอ มีอายุครบ 75 ปี การแข่งขันเอ็นบีเอวันคริสต์มาสเกิดขึ้นหลังจากลีกได้ก่อตั้งเพียง 1 ปีและยังคงมีเรื่อยมาจนปัจจุบัน

เมื่อ นิวยอร์ก นิกส์ เป็นทีมแรกที่ได้แข่งขันในวันคริสต์มาส สิ่งที่ตามมาคือ นิกส์ จะเป็นทีมที่ได้แข่งขันมากที่สุดในวันคริสต์มาส เพราะเป็นทีมที่มีชื่อเสียง และมีฐานแฟนคลับที่มากในสหรัฐอเมริกา จะพบกับ แอตแลนตา ฮอกส์ ทีมที่มีสุดยอดผู้เล่นตำแหน่งการ์ดแห่งยุค เทรย์ ยัง ที่มีคนกล่าวเอาไว้ว่า ยังสามารถทำแต้มได้ทุกจุดของสนาม ลอส แอนเจลิส เลเกอร์ส เป็นอีกทีมที่แข่งในวันคริสต์มาสบ่อย โดยเฉพาะยุคที่มี โคบี้ ไบรอันต์ เป็นสตาร์หลักของทีม ซึ่งจะพบกับ บรูคลิน เน็ตส์ ที่มี เควิน ดูแรนท์ ผู้เล่นที่เก่งที่สุดในยุคนี้

เจ้าของแชมป์ปีล่าสุด มิลวอคกี บักส์ ได้ลงแข่งขันในเกมที่ 2 นำทีมโดย ยานนิส อันเททูคุมโป ยอดผู้เล่นชาวกรีก ส่วนรองแชมป์เก่า ฟินิกซ์ ซันส์ ทีมที่มีทั้งความสด และความเก๋า จะแข่งในเกมที่ 3 พบกับ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ของสตีเฟ่น เคอร์รี่ ส่วนทีม ดัลลัส แมฟเวอรริกส์ ที่มี ลูกา ดอนซิซ ซุปเปอร์สตาร์ที่มีแฟนคลับอยู่ทั่วโลกจะพบกับ ยูทาห์ แจซซ์ ที่น่ากลัวเสมอเวลาได้เล่นในบ้าน

คู่แรกที่ ทรูวิชั่นส์ จะทำการถ่ายทอดสดในเกมวันคริสต์มาสฉลองครบรอบ 75 ปีของลีกบาสเกตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก เป็นการพบกันระหว่าง แอตแลนตา ฮอกส์ และ นิวยอร์ก นิกส์ เวลา เที่ยงคืนตรง ของคืนวันที่ 25 ธันวาคม

คู่ถัดไปเป็นการพบกันระหว่าง บอสตัน เซลติกส์ พบกับ มิลวอคกี บักส์ เวลา 02.30 น. ของคืนวันที่ 25 ธันวาคม

เจย์สัน เททัม เป็นผู้เล่นกำลังหลักของ บอสตัน เซลติกส์ ผู้เล่นประสบการณ์ติด เอ็นบีเอ ออล์ สตาร์ส 2 สมัย โดยมี เจย์เลน บราวน์ กับ มาร์คัส สมาร์ท เป็น 2 การ์ดยอดฝีมือที่เป็นดาวเด่นของทีม ทางด้าน มิลวอคกี บักส์ นำทีมด้วยผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำปี (MVP) 2 สมัย ยานนิส อันเททูคุมโป ยังมีตัวแม่นของลีก คริส มิดเดิลตัน และจู ฮอลิเดย์ เป็นตัวหลักของทีม

คู่ที่สาม เป็นการพบกันระหว่าง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส พบกับ ฟินิกซ์ ซันส์ วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคมเวลา 05.00 น.

ทีมขวัญใจแฟนบาสยุคใหม่ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส นำทีมโดยผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำปี (MVP) 2 สมัย สตีเฟ่น เคอร์รี่ รวมทั้งผู้เล่นตำแหน่งมันสมองของทีม เดรย์มอนด์ กรีน ส่วน เคลย์ ทอมป์สัน ที่บาดเจ็บไป 2 ปีอาจมีลุ้นได้กลับมาทันวันคริสต์มาส ฟินิกซ์ ซันส์ รองแชมป์เก่าเมื่อปีที่ผ่านมา นำทีมโดย เดวิน บูเกอร์ ตัวแม่นของลีก เดอ อังเดร เอย์ตัน 2 ตัวหลักของทีม และมี คริส พอล ผู้เล่นตัวเก่าคอยคุมจังหวะของเกม

คู่ที่สี่ เป็นการพบกันระหว่าง บรูคลิน เน็ตส์ พบกับ ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม เวลา 08.00 น.

คู่ที่น่าดูที่สุดประจำวันคริสต์มาสแข่งช่วงเวลาแพรมทามของประเทศอเมริกาเมื่อ เควิน ดูแรนท์, เจมส์ ฮาร์เด้น และทีม บรูคลิน เน็ตส์ ต้องออกไปเยือน ลอสแอนเจลิส เลเกอร์ส ที่นำทีมโดย เลอบรอน เจมส์ ผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำปี (MVP) 4 สมัย แชมป์เอ็นบีเอ 4 สมัย รวมทั้ง แอนโธนี่ เดวิส และรัสเซลล์ เวสต์บรู๊ก นอกจากนี้สนามของทีมเลเกอร์สจะมีการเปลี่ยนชื่อเป็นครั้งแรกในรอบ 22 ปีซึ่งเปลี่ยนจากชื่อ สเตเปิลส์ เซ็นเตอร์ ที่แฟนบาสเกตบอลทั่วโลกคุ้นหูมาเป็นชื่อ คริปโตดอทคอม อารีนา โดยเริ่มใช้ชื่อใหม่ในวันคริสต์มาส

คู่สุดท้ายเป็นการพบกันระหว่าง ดัลลัส แมฟเวอร์ริกส์ พบกับ ยูทาห์ แจซซ์ วันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม เวลา 10.30 น.

ลูกา ดอนซิซ สตาร์หลักของทีม คริสตาปส์ ปอร์ซิงกิส รวมถึงผู้เล่นทีม ดัลลัส แมฟเวอรริกส์ จะออกไปเยือนทีม ยูทาห์ แจซซ์ ในเกมสุดท้ายของวันคริสต์มาส สำหรับทีมเจ้าบ้านนำทีมโดย โดโนแวน มิตเชลล์ ผู้เล่นตำแหน่งการ์ดชื่อดัง รูดี้ โกแบร์ต ผู้เล่นตำแหน่งเซ็นเตอร์ชื่อดังชาวฝรั่งเศส

สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3pjL8iY หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3

 

------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

64
68

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

64
68