ฝันสลาย! "ยูเซน โบลท์"เดี้ยงวืดช่วยผีหวดบาร์ซ่า

ฝันสลาย! "ยูเซน โบลท์"เดี้ยงวืดช่วยผีหวดบาร์ซ่า
armcasanova
18 ส.ค. 60
1.1K

“มนุษย์สายฟ้า” ยูเซน โบลท์ วืดลงเล่นให้ทีมโปรด “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นัดดวล “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า เพราะยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ

 

 

อดีตเจ้าลมกรดชาวจาไมก้าวัย 30 ปีเพิ่งตัดสินใจอำลาลู่วิ่ง และได้รับเชิญจาก “ปีศาจแดง” ให้มาร่วมทีมนักเตะในตำนานอย่าง พอล สโคลส์ และ ไรอัน กิ๊กส์ เพื่อลงเล่นเกมนัดพิเศษที่จะเปิดโอลด์ แทรฟฟอร์ด รับการมาเยือนของทีมตำนานนักเตะของ บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่จากสเปน ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน นี้

แต่ความฝันของ โบลท์ ที่อยากจะสวมเสื้อทีมโปรดลงสนามไปโชว์ฝีเท้ามีอันต้องหยุดเอาไว้ก่อน เพราะยังไม่หายเจ็บตรงบริเวณหลังหัวเข่าที่ติดตัวมาจากการวิ่งผลัด 4X100 เมตรชายในศึกกรีฑาชิงแชมป์โลก 2017 ซึ่งเป็นรายการสุดท้ายชีวิตนักวิ่ง จึงต้องชวดลงเล่นเกมดังกล่าวไปแบบน่าเสียดาย

คาดว่าเจ้าของสถิติวิ่ง 100 เมตรชายได้เร็วที่สุดในโลกด้วยเวลา 9.58 วินาที จะต้องพักรักษาโรคเดี้ยงนานถึง 3 เดือน หลังถูกกล่าวหาว่าอาจจะแกล้งเจ็บในการลงวิ่งรายการสุดท้ายของชีวิต เพราะวิ่งไล่คู่แข่งไม่ทัน

 

ชมสด!! กีฬาระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้