รีเซต
เดี๋ยวโดนแบน! มูรินโญ่ แย้ม พูดไม่ได้ว่าคิดอย่างไรหลัง ท็อตแน่ม ไม่ได้ประตูเพราะวีเออาร์

เดี๋ยวโดนแบน! มูรินโญ่ แย้ม พูดไม่ได้ว่าคิดอย่างไรหลัง ท็อตแน่ม ไม่ได้ประตูเพราะวีเออาร์

เดี๋ยวโดนแบน! มูรินโญ่ แย้ม พูดไม่ได้ว่าคิดอย่างไรหลัง ท็อตแน่ม ไม่ได้ประตูเพราะวีเออาร์
nai_sailom
3 กรกฎาคม 2563 ( 07:00 )
140
2

ผู้จัดการทีม “ไก่เดือยทอง” แย้มให้แฟนคิดเอาเองว่าทำไมเขาถึงพูดไม่ได้หลังโดน วีเออาร์ กลับคำตัดสินการได้ประตูตีเสมอแบบไม่ชัดเจนจนทีมพ่าย “ดาบคู่”

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ปฏิเสธที่จะให้ความเห็นเกี่ยวกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน หลังจากที่ วีเออาร์ มีส่วนสำคัญทำให้ทีมของเขาพ่ายต่อ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1-3

หลังจากเจ้าถิ่นได้ประตูนำในนาทีที่ 31 จาก แซนเดอร์ เบิร์ก นาทีต่อมา แฮร์รี่ เคน ส่งบอลเข้าสู่ก้นตาข่ายได้สำเร็จ และน่าจะเป็นประตูตีเสมอของทีมเยือน

อย่างไรก็ตาม วีเออาร์ ก็มากลับคำตัดสินของกรรมการในสนาม หลังภาพกรรมการที่ดูภาพช้ามองว่า บอลไปโดนแขนของ ลูคัส มูร่า ขณะกำลังเสียการทรงตัวและล้มลงแบบไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่

นั่นเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่หลังจากนั้นเจ้าบ้านก็เลยมาได้อีก 2 ประตู จาก ลีส์ มูเซต์ และ โอลิเวอร์ แมคเบอร์นี่ เอาชนะไปได้ 3-1 โดย สเปอร์ส ได้ประตูปลอบใจจาก เคน ในช่วงท้ายเกม

คลิปไฮไลท์ พรีเมียร์ : เชฟฯ ยูไนเต็ด - สเปอร์ส 

มูริญโญ่ ไม่พอใจกับคำตัดสินที่เป็นจุดเปลี่ยนของเกมอย่างมาก และสังเกตได้ระหว่างเกมที่เขาออกมาโวยวาย แต่หลังเกมเขาก็เลือกจะเงียบไว้เพราะไม่อยากโดนแบน

“ผมไม่สามารถพูดสิ่งที่ผมคิดได้ เพราะผมจะมีปัญหา เพราะผมจะโดนแบน ผมไม่อยากเป็นแบบนั้น ผมอยากจะพูดนะ แต่ ผมพูดมาได้” มูรินโญ่ กล่าว

“คนที่อยู่ที่นี่ (ในสนาม) ไม่ใช่ผู้ตัดสิน แต่ผู้ตัดสินคือคนที่อยู่ใน เชนต์ จอร์จ ปาร์ก การตัดสินใจหลัก ๆ ในฟุตบอลสมัยนี้ มากจากคนที่นั่งอยู่ในออฟฟิศ นี่คือความจริง ผู้กำกับเส้นตัดสินใจ แต่ เทคโนโลยีก็ตัดสินใจในออฟฟิศที่เขาอยู่ไปควบคู่กัน

“ผมไม่อยากจะพูด โดยเฉพาะเกี่ยวกับ ไมเคิ่ล โอลิเวอร์ ผมไม่อยากจะพูดอะไรเลย ผมอยากจะแค่นั่งอยู่ที่ซุ้มม้านั่งข้างสนามในสัปดาห์หน้า และผมไม่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการสอบสวนใด ๆ

“ถ้าสกอร์เป็น 1-1 หลังจากที่เราเสียประตูแค่ 1 นาที เกมจะต่างออกไปมาก 1-1 ในตอนพักครึ่งแรก น่าจะทำให้เกมแตกต่างไปในทิศทางบวก เกมรับของพวกเขา (เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด) พวกเขาเล่นกันได้อย่างสุขุม และทุกอย่างมีแต่มุมที่ดี ซึ่งผมเคารพพวกเขามาก ๆ พวกเขาสู้จนนาทีสุดท้ายทีเดียว”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>ชนะเป็นแล้ว!! เชฟฯ ยูไนเต็ด เปิดรังไล่อัด สเปอร์ส หมดสภาพ 3-1 (ชมคลิปไฮไลท์)

>>ตารางบอล โปรแกรมฟุตบอล ลิ้งก์ดูบอลสด วันนี้ 3 ก.ค.

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541