ซึ้งจับใจ! บรรยากาศห้องแต่งตัว สินทวีชัย กล่าวอำลาทีมชาติ หลังเกมฟัดจิ้งโจ้ (มีคลิป)

ซึ้งจับใจ! บรรยากาศห้องแต่งตัว สินทวีชัย กล่าวอำลาทีมชาติ หลังเกมฟัดจิ้งโจ้ (มีคลิป)
armcasanova
6 ก.ย. 60
606

“ซูเปอร์ตี๋” สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูวัย 35 ปี ได้ประกาศแขวนถุงมือ ประกาศอำลาทีมชาติไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากรับใช้ทีมชาติไทยมา 14 ปี

 

 

ภายหลังจากเกมบุกพ่ายออสเตรเลีย บรรยากาศในห้องแต่งตัวช้างศึก ก็เต็มไปด้วยความปลื้มปิติ โดย “ซูเปอร์ตี๋” ได้เดินไปจับมือและกอดกับทีมงาน สตาฟฟ์โค้ชของทีมชาติไทย รวมไปถึงน้องๆ ในทีมชาติ

สุดท้าย “ซูเปอร์ตี๋” สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ได้กล่าวต่อหน้าแข้งช้างศึกและสตาฟฟ์โค้ชว่า “คนที่เป็นตัวหลัก พี่อยากให้ทุกคนรักษาตำแหน่งเอาไว้ เพราะตำแหน่งนี้มันเป็นสิ่งที่ยากที่จะรักษาไว้ได้ เนื่องจากต้องเจอกับความกดดันมากมาย ก็อยากจะให้มีจิตใจที่แข็งแกร่งเพื่อรับใช้ชาติต่อไป”

“ส่วนคนที่ยังไม่ได้โอกาส น้องดูพี่ไว้ ขนาดพี่อายุขนาดนี้พี่ยังมีโอกาส ไม่ว่าจะมากหรือน้อยพี่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมไว้ และทุกคนก็เห็นพี่พร้อมกับโอกาสที่มาเสมอ และสุดท้ายวันนี้พี่ก็ได้ลงเล่น”

“สุดท้ายผมขอขอบคุณทุกๆคน นักฟุตบอล ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช พี่ๆทีมงานสมาคม ฟุตบอลทีมชาติคือที่สุดจริงๆ วันใดที่เราพ่ายแพ้อยากให้ทุกคนคิดเสมอว่า ทุกคนคือผู้เสียสละ”

 

https://www.youtube.com/watch?time_continue=9&v=hPX67dqgSTE

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสารได้ที่Trueid Appและ เว็บไซต์Sport Trueidหรือร่วมพูดคุยกันผ่านทางLine@Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้