ใจหล่อมาก! 'เอลเลียตต์' มอบเสื้อแข่ง-สตั๊ด ให้กับหนูน้อยแขนหัก ที่อยู่เตียงข้างๆ ใน รพ.

ใจหล่อมาก! 'เอลเลียตต์' มอบเสื้อแข่ง-สตั๊ด ให้กับหนูน้อยแขนหัก ที่อยู่เตียงข้างๆ ใน รพ.
ข่าวสด
13 ก.ย. 64
313

กองกลางดาวรุ่ง ลิเวอร์พูล แสดงความมีน้ำใจ แม้ตัวเองได้รับบาดเจ็บข้อเท้ารุนแรง ด้วยการมอบเสื้อแข่ง รวมถึงรองเท้าสตั๊ด ให้กับหนูน้อยแขนหักที่รักษาตัวอยู่เตียงข้างๆ

ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ โชคร้ายได้รับบาดเจ็บที่บริเวณข้อเท้าอย่างรุนแรง ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล บุกถล่ม "ยูงทอง" ลีดส์ ยูไนเต็ด 3-0 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ก่อนจะมีการนำตัวแข้งวัย 18 ปีรายนี้ ไปรักษาอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล

โดยตอนที่ เอลเลียตต์ อยู่ในโรงพยาบาล เขาได้พบกับหนูน้อยรายหนึ่งที่อยู่เตียงข้างๆ ที่เพิ่งเข้ามารักษาตัวเช่นกัน หลังแขนหักระหว่างการเล่นฟุตบอล

ซึ่งล่าสุด คุณพ่อของเด็กคนดังกล่าว ได้เปิดเผยเรื่องราวสุดประทับใจว่า เอลเลียตต์ ได้มอบเสื้อแข่งในเกมกับ ลีดส์ รวมถึง รองเท้าสตั๊ด ให้กับลูกชาย แม้ตัวเองจะได้รับบาดเจ็บอยู่เช่นกัน

"ลูกชายของผมเพิ่งแขนหัก จากการเล่นเกมฟุตบอลเมื่อตอนบ่าย แล้วทายสิว่า ใครมาอยู่ที่เตียงข้างๆ ฮาร์วีย์ เอลเลียตต์ กับครอบครัวของเขา เขามอบเสื้อของแข่งจากเกมในวันนี้ และรองเท้าที่ใส่ให้กับลูกชายของผม และตอนนี้เขาดีใจมากๆ"

ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล ยืนยันแล้วว่า เอลเลียตต์ ได้ออกจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย และจะต้องเข้ารับการผ่าตัด เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บภายในสัปดาห์นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้