แฟนหงส์ว่าไง?! เอฟเอตั้ง เว็บบ์ เป่าเกมแดงเดือด(อีกแล้ว)

แฟนหงส์ว่าไง?! เอฟเอตั้ง เว็บบ์ เป่าเกมแดงเดือด(อีกแล้ว)
Mugen
8 ม.ค. 56
1.6K

       กองเชียร์กองแช่งจะว่าไงล่ะทีนี้ สำหรับข่าวก่อนเกมระหว่าง “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องดวลแข้งกับคู่ปรับตลอดการอย่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคมนี้ ทางสมาพันธ์ฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ประกาศแต่งตั้ง ฮาเวิร์ด เว็บบ์ รับหน้าที่เป็นผู้ตัดสินอย่างเป็นทางการแล้ว

       เกมแดงเดือดนอาทิตย์นี้ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน นำทัพปีศาจแดง และครองจ่าฝูงของพรีเมียร์ ลีกอยู่ เปิดบ้านเจอกับ “หงส์แดง” ที่ยังอยู่ในพื้นที่กลางตารางลีกอยู่ ณ ตอนนี้ โดยหลังผลของผู้ตัดสินออกมา เสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมายกล่าวถึงการแต่งตั้ง เว็บบ์ ครั้งนี้ โดยที่เหตุผลหลักจากสื่อที่มองเอฟเอ คาดว่าทางสมาคมฯ คงมองว่า เว็บบ์ คือผู้ตัดสินที่ดีที่สุดในลีกอังกฤษ ณ เวลานี้แล้ว

       แต่กลับมีข้อครหาของเจ้าตัวเว็บบ์เอง กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ว่า “ปีศาจแดง” มักจะได้ประโยชน์จากการตัดสินของเว็บบ์อยู่เสมอ โดยต้นเหตุน่าจะมาจากเกมเอฟเอ คัพ รอบ 3 เมื่อ 2 ปีก่อนที่แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ ลิเวอร์พูลสุดหืด 1-0 จากจุดโทษกังขา พร้อมกับในเกมนั้นมีใบแดงขัดใจแฟนหงส์อีก 1 ใบ คือการไล่กัปตันคนเก่งอย่าง สตีเว่น เจอร์ราร์ด ออกจากสนามตั้งแต่ครึ่งแรกด้วย

คลิปจุดเริ่มต้นข้อครหาระหว่างแฟนหงส์แดง กับ เว็บบ์ เมื่อ 2 ปีก่อน

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวโซเซียลออนไลน์ได้ ที่

  >> Truesport Facebook << หรือ >> Truesport Twitter <<

  คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย ต.ตั้ม
08.01.13
09.50

ยอดนิยมในตอนนี้