ฟิตปั๋ง !! แบ็คซ้ายฉลามชล ปั่น 2 ล้อ แรงถีบ รักษาความฟิต ลุยโค้งสุดท้าย ทีพีแอล

ฟิตปั๋ง !!  แบ็คซ้ายฉลามชล ปั่น  2 ล้อ แรงถีบ รักษาความฟิต ลุยโค้งสุดท้าย ทีพีแอล
ultras malaya
29 ส.ค. 57
1K

ความเคลื่อนไหวของศึกลูกหนัง โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 ที่เข้าสู่ช่วงสุดท้ายกันแล้ว ซึ่งได้หยุดพักแข้ง 1 เดือน เพื่อหลีกทางให้กับทีมชาติไทย ร่วมมหกรรมกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ณ ประเทศเกาหลีใต้ โดยทางด้านของ “มิ้ง” กรกช วิริยอุดมศิริ แบ็คซ้าย “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ใช้เวลาพักเบรก ปั่น 2 ล้อ ในการรักษาสภาพร่างกาย ให้คงที่ เพื่อสู้ศึกช่วงท้ายฤดูกาล 

โดยอดีตแข้ง บีอีซี เทโรศาสน และ บางกอกกล๊าส เอฟซี ได้ใช้เวลาว่างช่วงหยุดพักเป็นเวลา 1 สัปดาห์ ในการปั่นจักรยาน เพื่อเป็นการรักษาสภาพร่างกายสำหรับเกมการแข่งขันช่วงท้ายของฤดูกาล และนอกจากนั้นเจ้าตัวเผยยังช่วยในเรื่องของสมาธิ อีกด้วย ก่อนที่จะกลับมารายงานตัวฝึกซ้อมในแคมป์ ฉลามชล ในวันที่ 1 กันยายน นี้ 

“ช่วงที่หยุดพัก 1 สัปดาห์ ก็ไม่ได้ไปเที่ยวที่ไหนครับ ผมก็กลับบ้านเกิดที่ จ.บุรีรัมย์ เพื่ออยู่กับครอบครัว และใช้เวลาว่างในการปั่นจักยาน ไปรอบๆจังหวัด ตามสถานที่ต่างๆ เพื่อเป็นการรักษาสภาพร่างกายระหว่างที่ไม่ได้มีการฝึกซ้อม” แบ็คซ้ายแห่งค่ายฉลามชล ชี้แจงเหตุผล

“การปั่นจักรยานนอกเหนือจากเป็นการพักผ่อนสำหรับผมแล้ว มันยังช่วยในเรื่องของสมาธิด้วย ซึ่งมันเป็นประโยชน์โดยตรงต่อการเล่นฟุตบอลของผมมากทีเดียว และมันทำให้ทั้งร่างกายและจิตใจของผม พร้อมสำหรับการกลับมาฝึกซ้อมอีกครั้ง เพื่อช่วยทีมไล่ล่าความสำเร็จในช่วงท้ายฤดูกาลต่อไปครับ” กรกช กล่าวทิ้งท้าย 

สำหรับ ชลบุรี เอฟซี ที่มีลุ้น “ดับเบิ้ลแชมป์” ปัจจุบันรั้งอันดับที่ 2 ของตารางคะแนนศึก โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 ตามหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูง เพียง 1 คะแนนเท่านั้น ส่วนอีกหนึ่งรายการที่ “ฉลามชล” ยังได้ลุ้นในซีซั่นนี้ คือ ศึกมูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ 2014 ที่ตบเท้าเข้าสู่รอบรองชนะเลิศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพและข่าว – Chonburi Football Club & FB Korrakot Wiriyaudomsiri
เรียบเรียงใหม่โดย – Mo Malaysia 
29-08-2557

14.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ