รีเซต
ผ่าแนวรับ.! เวสต์แฮม เตรียมโละแผงหลังของทีมใหม่ยกชุด ในซัมเมอร์นี้

ผ่าแนวรับ.! เวสต์แฮม เตรียมโละแผงหลังของทีมใหม่ยกชุด ในซัมเมอร์นี้

ผ่าแนวรับ.! เวสต์แฮม เตรียมโละแผงหลังของทีมใหม่ยกชุด ในซัมเมอร์นี้
TenAkapol
23 มิถุนายน 2567 ( 10:30 )
42

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มีแผนเตรียมยกเครื่องแผงหลังของพวกเขาใหม่ยกชุด เพื่อให้ตอบรับกับการทำทีมของผู้จัดการทีมคนใหม่

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ มีแผนเตรียมยกเครื่องแผงหลังของพวกเขาใหม่ยกชุด เพื่อให้ตอบรับกับการทำทีมของ จูเลน โลเปเตกี ผู้จัดการทีมคนใหม่ที่จะขึ้นคุมทัพในซีซั่นหน้า 

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทางทัพ "ขุนค้อน" ได้ปลด เดวิด มอยส์ อดีตผู้จัดการทีมลงไป แต่ผลงานของเขานั้นสามารถพาทีมแข่งขันได้อย่างสมน้ำสมเนื้อกับบรรดาหลายๆสโมสรในลีก แต่เมื่อ โลเปเตกี เขามารับไม้ต่อ ทำให้เขาเล็งการเปลี่ยนแปลงทีมไปที่กองหลัง โโยยังไม่พอใจกับขุมกำลังปัจจุบันและจะนำเข้านักเตะใหม่เข้ามาเสริมแกร่งแนวรับในเวลานี้

อย่างไรก็ตามทาง โลเปเตกี ต้องการคว้าตัวกองหลังเข้ามาใหม่ถึง 3 รายเพื่อเปลี่ยนโฉมเกมรับให้กับทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยที่การตัดสินใจเซ็นสัญญากองหลังใหม่ของทีม “ขุนค้อน” นั้นเป็นเรื่องสมเหตุสมผล เพราะทาง อันเจโล่ อ็อกบอนน่า นั้นได้ถูกปล่อยตัวออกจากสโมสรไปแล้วในช่วงที่ผ่านมาหลังหมดสัญญา 

 

 

ในขณะที่อนาคตของ เคิร์ต ซูม่า กับสโมสรนั้นก็ยังไม่แน่นอนโดยสโมสรพร้อมปล่อยตัวเขาออกจากทีมหากมีข้อเสนอเข้ามา ทางด้าน นาเยฟ อาเกิร์ด นั้นก็จะถูกปล่อยตัวออกไปเช่นกัน หลังตัวนักเตะต้องการย้ายออกจากทีมมาตลอดในช่วงที่ผ่านมาและได้รับความสนใจจากสโมสรในซาอุดีอาระเบีย อีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้