รีเซต
โชคร้าย! มูรินโญ่ เผย เบิร์กไวจ์น พักยาวทั้งฤดูกาล

โชคร้าย! มูรินโญ่ เผย เบิร์กไวจ์น พักยาวทั้งฤดูกาล

โชคร้าย! มูรินโญ่ เผย เบิร์กไวจ์น พักยาวทั้งฤดูกาล
nai_sailom
10 มีนาคม 2563 ( 07:15 )
98
1

ผู้จัดการทีม “ไก่เดือยทอง” ออกมาแสดงอาการเช็น ที่ มิดฟิลด์ตัวใหม่ที่เพิ่งได้มาร่วมทีมในเดือนมกราคม อาจจะลงสนามม่ได้ตลอดฤดูกาลที่เหลือ

โชเซ่ มูรินโญ่ หัวหน้าโค้ชของ เชลซี ไม่คาดหวังว่า สตีเฟ่น เบิร์กไวจ์น ปีกตัวใหม่ของทีม จะกลับมาเล่นได้ในฤดูกาลนี้ และจะเพิ่มปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะในทีมมากขึ้นด้วย

ปีกเนเธอร์แลนด์ มีอาการข้อเท้าแพลงในเกมวันเสาร์ที่ผ่านมา ที่ สเปอร์ส เสมอกับ เบิร์นลี่ย์ 1-1 และผู้จัดการทีมชาว โปรตุกีส ก็ยอมรับว่าอาการดังกล่าวอาจจะทำให้เขาต้องหลุดจากทีมไปทั้งฤดูกาล

เบิร์กไวจ์น จะเป็นตัวหลักของทีม “ไก่เดือยทอง” ที่เจ็บเพิ่มต่อจาก ซอน ฮึง มิน และ แฮร์รี่ เคน และมูรินโญ่ ก็ปลงกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในทีมพอสมควร

“สตีเฟ่นน่ะรึ ผมไม่คาดหวังว่าเขาจะกลับมาในฤดูกาลนี้แล้ว” มูรินโญ่ กล่าว “ผมควรเชื่อแบบนั้นใช่ไหม? ใช่แหละ ผมควรเชื่อแบบนั้น

“ผมไม่เคยรู้อะไรแบบนี้ โดยเฉพาะเมื่อพูดเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของนักเตะ มีแค่ แฮร์รี่ เคน ที่ตอนบาดเจ็บมันดูไม่น่ากลัว แต่ การบาดเจ็บ มันก็มักจะมาควบคู่กับเดือนธันวาคมของพรีเมียร์ลีกและลากยาวมาอยู่แล้ว

“อูโก ยอริส, (มูสซ่า) ซิสโซโก, ซอนนี่, สตีเฟ่น เบิร์กไวจ์น ทั้งหมดล้วนน่าหวาดเสียว และนั่นไม่ใช่อาการที่จะพัก 2 อาทิตย์แล้วหายแน่ มันก็เป็นแบบนั้น”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>หากซิตี้พ่าย2นัด!! หงส์แดง ได้ฉลองแชมป์ก่อนบู๊ ทอฟฟี่ ทันที
>>ไม่เคยกลัว!! บรูโน่ จุ๊ปากตอบโต้ เป๊ป แบบสุดเจ็บแสบ (ชมคลิป)

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้