รีเซต
ยังได้ชูถ้วย! เฮนเดอร์สัน จะพลาดการช่วยลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกทุกเกมที่เหลือ

ยังได้ชูถ้วย! เฮนเดอร์สัน จะพลาดการช่วยลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกทุกเกมที่เหลือ

ยังได้ชูถ้วย! เฮนเดอร์สัน จะพลาดการช่วยลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกทุกเกมที่เหลือ
nai_sailom
11 กรกฎาคม 2563 ( 05:00 )
179
1

กัปตันทีม “หงส์แดง” ได้รับบาดเจ็บในเกมล่าสุดของศึกพรีเมียร์ลีก และถึงแม้จะไม่ร้ายแรงถึงต้องผ่าตัด แต่เขาจะลงสนามไม่ได้ในเกมที่เหลือทั้งหมด

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมลิเวอร์พูล จะพลาดการลงเล่นในเกมที่เหลือของพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว หลังบาดเจ็บหัวเข่าจนต้องถูกเปลี่ยนตัวออก ในเกมเอาชนะ ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน

กองกลางทีมชาติอังกฤษถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในครึ่งหลัง หลังจากไปปะทะกับ อีฟส์ บิสซูม่า กองกลางของเจ้าถื่นเมื่อวันพฤหัสบดีที่ทีมของเขาเอาชนะไปได้ 3-1

“เฮนโด้” เข้ารับการแสกนหัวเข่าเป็นที่เรียบร้อย และได้รับการยืนยันว่าเขาจะต้องพักในอีก 4 เกมที่เหลือในพรีเมียร์ลีก แต่พร้อมกันนั้น เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมยังมองว่าเป็นข่าวดีเนื่องจากนักเตะไม่ต้องรับการผ่าตัด

“เฮนโด้ อยู่ในสถานะที่ดีที่สุดในบรรดาข่าวร้ายทั้งหมด” คล็อปป์ กล่าว “เขาเจ็บเข่า แต่ ไม่ต้องผ่าตัด และเขาจะไม่ได้เล่นไปจนกว่าฤดูกาลนี้จะจบลง ผมค่อยข้างเชื่อว่าเขาจะกลับมาเล่นในฤดูกาลใหม่กับเราได้

“เราทั้งหมดค่อนข้างเป็นกังวลในตอนที่เราเห็นเขาล้มลงไปบนพื้นสนาม

“เมื่อวานนี้ ตอนที่เราได้รับข่าว มันช่วยให้เราผ่อนคลายอย่างมาก แน่นอนมันไม่ใช่ข่าวที่เจ๋งที่สุด แต่ มันเป็นข่าวที่ดีที่สุด(ในสถานการณ์นั้น) ที่เราจะได้รับ เขาจะได้รับการรักษาอย่างรวดเร็ว และจะกลับมาเร็ว ๆ นี้แน่นอน”

คล็อปป์ ยังยืนยันว่า เจาจะเป็นคนที่ชูถ้วยแชมป์ของพรีเมียร์ลีกเมื่อทีมได้รับมอบในเกมสุดท้ายที่พวกเขาได้เล่นในบ้านพบกับ เชลซี วันที่ 22 กรกฎาคม นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ดาวเตะปลุกผี! "บรูโน่" ซิวแข้งยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก 2 เดือนซ้อน
>>ดาวดังเพียบ!! แข้งผีแดง-หงส์-เรือใบ ติดทีมยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก นัด34

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้