พรีเมียร์ลีก จับมือทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด สะใจ 380 แมตช์ ตลอดฤดูกาล 2012/2013

พรีเมียร์ลีก จับมือทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสด สะใจ 380 แมตช์ ตลอดฤดูกาล 2012/2013
26 ก.ค. 55
2.5K


ทรูวิชั่นส์ผู้นำด้านการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬา หนึ่งในสุดยอดการถ่ายทอดสดที่มีผู้ชมทั่วโลก รวมถึงแฟนบอลชาวไทยที่ต่างเฝ้ารอการเปิดฤดูกาลใหม่ 2012/2013 ในวันที่ 18 สิงหาคม ที่จะถึงนี้

โดยแฟนบอลชาวไทยจะได้รับชมการถ่ายทอดสดที่ ทรูวิชั่นส์เหมือนเดิม และก่อนที่จะถึงเวลาเปิดฤดูกาล 2012/2013 มร. พอล มอลนาร์ ตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายพรีเมียร์ลีกอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นตัวแทนจาก “พรีเมียร์ลีกอังกฤษ” ลีกลูกหนังอันดับหนึ่งของโลก ได้เดินทางมาเยือน “ทรูวิชั่นส์” เจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2012/2013 แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมย้ำแฟนบอลชาวไทยได้ชมเกมลูกหนังที่ดีที่สุดของโลกในฤดูกาล 2012/2013 ครบทั้ง 380 แมตช์ที่ “ทรูวิชั่นส์” ที่เดียว

ในการมาเยือนประเทศไทยของ มร. พอล มอลนาร์ ตัวแทนจาก พรีเมียร์ลีก องค์กรที่ควบคุมดูแลลีกฟุตบอลอันดับหนึ่งของโลก ได้เข้าพบกับ นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บมจ. ทรูวิชั่นส์ นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา ย้ำว่า “ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2012/2013 ที่จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ นอกจากสมาชิกทรูวิชั่นส์จะสามารถรับชมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ครบทั้ง 380 แมตช์แล้ว แฟนบอลชาวไทยทั่วประเทศก็สามารถติดตามชมบางคู่ผ่านทางฟรีทีวีได้อีกด้วย”

“ทรูวิชั่นส์ และพรีเมียร์ลีกเป็นพันธมิตรกันมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ ทรูวิชั่นส์ เริ่มซื้อลิขสิทธิ์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2550 (ปี 2007) ทรูวิชั่นส์มีการพัฒนาด้านถ่ายทอดสดมา โดยตลอดไม่ว่าจะเป็นผู้ริเริ่มการถ่ายทอดสดในระบบเอชดีเป็นครั้งแรกในประเทศไทย หรือเป็นนำการถ่ายทอดสดแบบครบถ้วนเต็มอิ่มที่สุด รวมทั้งการจัดกิจกรรม On Ground ทั่วประเทศ อีกทั้งยังสร้างความรับรู้ให้กับคนไทยว่าจะได้รับชมสุดยอดลีกฟุตบอลระดับพรีเมียมที่ทรงคุณค่าและได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับ 1 ของโลก “พรีเมียร์ลีก” ตลอดฤดูกาลนี้ได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน”

 

นอกจากนี้ มร. พอล มอลนาร์, Head of International Broadcasting and Media Operation ของพรีเมียร์ลีก ยังได้พูดถึงการทำงานระหว่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษ และทรูวิชั่นส์ว่า“ทรูวิชั่นส์นับว่าเป็นแพลตฟอร์มเพย์ทีวีที่ดีที่สุดในประเทศไทย ครบถ้วนสมบูรณ์แบบทั้ง เทคโนโลยีการออกอากาศ ระบบเอชดี เพียงรายเดียว มีระบบป้องการละเมิดที่ดีที่สุด รวมถึงเป็นแพลตฟอร์มที่มีความยืดหยุ่น สามารถเพิ่มช่องรายการการถ่ายทอดสดได้ไม่จำกัด โดยพิสูจน์ได้จากหลาย ๆ ฤดูกาลที่ผ่านมาที่สามารถถ่ายทอดสดได้ครบทั้ง 380 แมตช์ และถ้าหากหากพูดถึงการประมูลลิขสิทธิ์ครั้งใหม่

จากประสบการณ์ในการทำงานร่วมกัน ทรูวิชั่นส์ ถือเป็นหนึ่งในผู้ร่วมประมูลที่มีโอกาสดีที่สุด เนื่องด้วยทรูวิชั่นส์มีศักยภาพความพร้อมในทุกๆ ด้าน มีสมาชิกระดับพรีเมียมด้วยตัวเลขจริงกว่า 2 ล้านสมาชิก ทั้งหมดเป็นเรื่องดีสำหรับพรีเมียร์ลีกเอง เพราะถือเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์การแข่งขันฟุตบอลของเราให้ได้รับความนิยมมากยิ่ง และประสบความสำเร็จยิ่งๆขึ้นไป”

การประมูลลิขสิทธิ์ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่จะมีขึ้นในเร็วๆ นี้ มีผู้ให้บริการในประเทศไทยให้ความสนใจหลายราย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ “ทรูวิชั่นส์” ที่พร้อมจะร่วมประมูลมาให้แฟนบอลชาวไทยได้ชมลีกฟุตบอลที่ดีที่สุดของโลกอย่างต่อเนื่อง หลังถ่ายทอดสดมานานกว่า 20 ปี เพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจที่มีมาอย่างยาวนานของสมาชิกทรูวิชั่นส์ รวมทั้งคอบอลทั่วประเทศ

 
ภาพ ข้อมูลจาก ทรูวิชั่นส์
วันที่ 26/07/2555 เวลา 17.40น.

ยอดนิยมในตอนนี้