ยังหวั่นใจ! กองเต้ กลับมาซ้อมกับ เชลซี แต่ไม่รวมกลุ่มกับคนอื่น

nai_sailom
nai_sailom
29 พฤษภาคม 2563 ( 12:00 )
39

กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส ลาทีมไปราว 1 สัปดาห์หลังจากวิตกเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 แต่ล่าสุดเขาก็กลับมาซ้อมร่วมกับทีมอีกครั้งแล้ว

เอ็นโกโล่ กองเต้ กองกลางของ เชลซี ได้กลับมาฝึกกับทีมอีกครั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้รับอนุญาตให้อยู่ห่างเนื่องจากคนอื่นเนื่องจากความกลัวที่มีต่อโควิด-19

กองกลางฝรั่งเศสวัย 29 ปีมีส่วนร่วมในเซสชั่นแรกในการซ้อมของสโมสรเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม แต่หลังจากนั้นก็ตัดสินใจที่จะฝึกซ้อมที่บ้าน

อย่างไรก็ตามตอนนี้เขากลับมาฝึกซ้อมเดี่ยวที่สนามซ้อมของสโมสร อย่าง ค็อบแฮม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเขาได้รับอนุญาตให้ซ้อมแยกจากคนอื่น ๆ

ทั้งนี้ กองเต้ เคยสร้างความวิตกกังวลให้เพื่อนร่วมทีมในปี 2018 เมื่อเขาหมดสติขณะกำลังทำการฝึกซ้อม ซึ่งก่อนหน้านี้ พี่ชายของเขาเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจวายในปีเดียวกัน

จากข้อมูลของสำนักงานสถิติแห่งชาติพบว่าชายผิวดำและผู้หญิงเสียชีวิตจาก โควิด-19 มากกว่าเกือบสองเท่า เมื่อเทียบกับคนผิวขาวในอังกฤษและเวลส์

สโมสรพรีเมียร์ลีกได้เริ่มการฝึกซ้อมในระยะที่สอง ซึ่งเปิดโอกาสให้มีการสัมผัสตัวกันระหว่างนักเตะได้ในกรณีที่จำเป็น โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา พรีเมียร์ลีก มีการประกาศว่าพวกเขาจะกล้บมาแข่งขันอีกครั้ง 17 มิถุนายนนี้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>>ได้คิวเตะแล้ว!! พรีเมียร์ลีก เตรียมคัมแบ็กฟาดแข้ง 17 มิ.ย.นี้

>>สกู๊ปพิเศษ!! เปิดลิสต์ 5 ตัวเลือกใหม่ หาก ลิเวอร์พูล ชวดได้ แวร์เนอร์

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#พรีเมียร์ลีก
#ฟุตบอล
#เชลซี
#เอ็นโกโล่ กองเต้
#โควิด-19

บทความที่เกี่ยวข้อง