รีเซต
ไม่หนีไปไหน!! รีด-เคลซี ยืนยันพร้อมอยู่ช่วย ชีฟส์ ล่าแชมป์ต่อปีหน้า

ไม่หนีไปไหน!! รีด-เคลซี ยืนยันพร้อมอยู่ช่วย ชีฟส์ ล่าแชมป์ต่อปีหน้า

ไม่หนีไปไหน!! รีด-เคลซี ยืนยันพร้อมอยู่ช่วย ชีฟส์ ล่าแชมป์ต่อปีหน้า
ทรู วิชั่นส์
14 กุมภาพันธ์ 2567 ( 19:00 )
67

แฟนๆของ แคนซัส ซิตี ชีฟส์ ได้เฮสนั่นเมื่อเฮดโค้ช แอนดี รีด และปีกซูเปอร์สตาร์ ทราวิส เคลซี  ยืนยันพร้อมอยู่กับทีมต่อไป เพื่อล่าแชมป์ซูเปอร์โบวล์ 3 สมัยติดต่อกันให้ได้

แคนซัส ซิตี ชีฟส์ แชมป์ซูเปอร์ โบวล์ ครั้งที่ 58 ได้รับข่าวดี เมื่อ แอนดี รีด ยอดโค้ชอัจฉริยะ และ ทราวิส เคลซี ปีกในตัวเก่ง ยืนยันพร้อมกลับมาช่วยทีมล่าแชมป์อีกครั้งในฤดูกาล 2024/25

“ผมยังไม่มีเวลาคิดเรื่องนี้เลย แต่แน่นอน ผมจะกลับมา” รีด กล่าวหลังพา ชีฟส์ ต่อเวลาเชือด ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตีไนเนอร์ส 25-22 พร้อมคว้าแชมป์ ซูเปอร์ โบวล์ ไปครองเป็นสมัยที่ 3 ในรอบ 5 ปี กล่าว

ขณะที่ เคลซี วัย 34 ปี ซึ่งกำลังคบหาดูใจกับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องสาวซูเปอร์สตาร์ ก็จัดการสยบข่าวลือเรื่องที่เขาอาจจะตัดสินใจรีไทร์หลังจบฤดูกาลนี้ ด้วยการยืนยันว่าจะกลับมาช่วย ชีฟส์ ล่าแชมป์ซูเปอร์ โบวล์ สมัยที่ 3 ติดต่อกันในฤดูกาลหน้าเช่นกัน

เคลซี กล่าวว่า “เป้าหมายคือการคว้าแชมป์ 3 สมัยซ้อนมาตลอด แต่เราไม่อาจจะไปถึงเป้าหมายนั้นได้หากไม่ได้แชมป์สมัยที่ 2 ผมรักทุกคนที่อยู่ตรงนั้น ผมไม่อาจจะภูมิใจในคนเหล่านี้ไปได้มากกว่านี้อีกแล้ว เรามีโอกาสที่จะคว้าแชมป์ 3 สมัยซ้อน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้