รีเซต
เจอกัน!! ทรู แบงค็อก พร้อมลุย ไลออน ซิตี้ ประเดิมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก

เจอกัน!! ทรู แบงค็อก พร้อมลุย ไลออน ซิตี้ ประเดิมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก

เจอกัน!! ทรู แบงค็อก พร้อมลุย ไลออน ซิตี้ ประเดิมเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก
THEO
19 กันยายน 2566 ( 14:30 )
191

"โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน ลั่น "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พร้อมเต็มที่ในการลงประเดิมสนามศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดแรก ซึ่งจะบุกไปเยือน ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส ทีมดังของสิงคโปร์ ในวันพุธที่ 20 ก.ย.นี้

วันที่ 19 ก.ย. 66 ณ ห้องแถลงข่าว ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ ประเทศสิงคโปร์ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ซึ่งนำโดย "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน และ เอเวอร์ตัน กอนคัลเวส กัปตันทีม เข้าร่วมแถลงข่าวก่อนแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยส์ลีก 2023/24 กลุ่ม F นัดแรก พบ ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส  

โค้ชแบน ธชตวัน ศรีปาน กล่าวว่า "เกมนัดนี้เป็นเกมแรกของประวัติศาสตร์สโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ก พวกเราพร้อมสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้ จากที่เราได้ศึกษาคู่แข่ง มีการเสริมผู้เล่นต่างชาติ และต้องจับตานักเตะหลายคน ทั้งนักเตะสิงคโปร์ และนักเตะต่างชาติ"

"ส่วนเรื่องสนาม ที่เป็นสนามหญ้าเทียม ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้ซ้อมกับสนามหญ้าเทียมก่อนมาสิงคโปร์ เนื่องจากเกมลีกที่ถี่ขึ้น และได้กระชับลูกทีมเรื่องทิศทางของลูกบอล สปีดของลูกบอล ที่อาจจะต้องเร่งจังหวะมากขึ้น แต่จากการซ้อม ทีมก็เริ่มปรับสภาพร่างกายและสนามได้ดีขึ้นจากการซ้อมสนาม ที่จาลัน เบซาร์ สเตเดียม"

ส่วน เอเวอร์ตัน กอนคัลเวส กัปตันทีม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กล่าวว่า พวกเราพร้อมสำหรับเกมพรุ่งนี้ที่จะเจอกับไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส ส่วนเรื่องสนามหญ้าเทียมเป็นเรื่องยากของทีม แต่ก็เคยผ่านประสบการณ์การเล่นสนามหญ้ามาบ้าง"

"ส่วนเรื่องความพร้อมของคนในทีม ไม่มีความเป็นกังวล มีความตั้งใจ มุ่งมั่น พร้อมที่จะเล่นแมตช์ในวันพรุ่งนี้ แต่ก็ไม่ประมาท พวกเราจะทำหน้าที่ตัวแทนประเทศไทยให้ดีที่สุด วอนให้แฟนบอลไทยและแฟนบอลแข้งเทพ เข้ามาให้กำลังใจในวันพรุ่งนี้ 

ฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 23/24 กลุ่ม F นัดแรก ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด บุกไปเยือน ไลออน ซิตี้ เซเลอร์ส ลงสนามวันที่ 20 กันยายน 2566 เวลา 19.00 น. ณ สนาม จาลัน เบซาร์ สเตเดียม ถ่ายทอดสดได้ทางช่อง True Sports 2

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ