รีเซต
เจ้าดวงสุดช้ำ!! โพสต์ทำใจไม่ได้ หลังเอ็นขาด เปรย "นักบอลที่ดี ไม่มีทางทำร้ายใคร" (มีคลิป)

เจ้าดวงสุดช้ำ!! โพสต์ทำใจไม่ได้ หลังเอ็นขาด เปรย "นักบอลที่ดี ไม่มีทางทำร้ายใคร" (มีคลิป)

เจ้าดวงสุดช้ำ!! โพสต์ทำใจไม่ได้ หลังเอ็นขาด เปรย "นักบอลที่ดี ไม่มีทางทำร้ายใคร" (มีคลิป)
kajohnjohnyos
11 สิงหาคม 2558 ( 12:59 )
4.6K

 

 

 

ยังทำใจไม่ได้จริงๆ ก่อนนอนก็นึกถึงแต่ฉากนี้ ตื่นมาก็คิดถึงภาพนี้ มันคือช่วงชีวิตที่ผมรู้สึกแย่ที่สุดในชีวิต เด็กๆที่อยากเป็นนักบอลที่ดีที่เก่ง อย่าเอาเป็นตัวอย่างน่ะคับ เพราะนักบอลที่ดี เค้าจะไม่มีทาง”เจตนา”ทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพเด็ดขาด ????#อโหสิกรรม#บินไม่ได้ก็วิ่งเอา#วิ่งไม่ได้ก้จะเดิน#เดินไม่ได้ก็จะคลาน#nevergiveup

วิดีโอที่โพสต์โดย Naruphol Ar-romsawa (@naruphol_19) เมื่อส.ค. 10, 2015 เวลา 9:06pm PDT


ความเคลื่อนไหวต่อเนื่อง จากกรณีการเข้าสกัดหนักของ ธีรชัย งามเจริญ กัปตันทีมของ “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี ในเกมไทยพรีเมียร์ลีก 2558 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ในคู่ “ดาร์บี้แมตช์อีสาน” ระหว่าง ศรีสะเกษ เอฟซี ที่เปิดบ้านพบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

จังหวะดังกล่าว เป็นจังหวะที่พยายามเข้าแย่งบอลของทั้งสองฝ่าย แต่ ธีรชัย งามเจริญ กัปตันทีมของ “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี ได้ทำการกระโดดถีบแบบเปิดปุ่มเข้าหาเข่าขวาของ นฤพล อารมณ์สวะ มิดฟิลด์ของ “ปราสาทสายฟ้า” ทำให้เจ้าตัวต้องเข้าทำการ MRI ที่โรงพยาบาลโดยด่วน ซึ่งผลการตรวจ ปรากฏว่า “เจ้าดวง” เอ็นไขว้หน้าขาดและหมอนรองเข่าด้านหลังฉีก ต้องพักอย่างน้อย 3-5 เดือน กว่าจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

และล่าสุด “เจ้าดวง” ได้โพสต์ข้อความและคลิปเหตุการณ์ดังกล่าว ผ่านหน้าเพจสังคมออนไลน์ของตนเอง ทั้ง อินสตาแกรม และเฟสบุ๊ค โดยมีแฟนคลับ และแฟนบอลเข้ามาให้กำลังใจเป็นอย่างมาก ซึ่งข้อความของเจ้าตัวมีว่า

“ยังทำใจไม่ได้จริงๆ ก่อนนอนก็นึกถึงแต่ฉากนี้ ตื่นมาก็คิดถึงภาพนี้ มันคือช่วงชีวิตที่ผมรู้สึกแย่ที่สุดในชีวิต เด็กๆที่อยากเป็นนักบอลที่ดีที่เก่ง อย่าเอาเป็นตัวอย่างน่ะคับ เพราะนักบอลที่ดี เค้าจะไม่มีทาง”เจตนา”ทำร้ายเพื่อนร่วมอาชีพเด็ดขาด ????‪ #‎อโหสิกรรม‬ #บินไม่ได้ก็วิ่งเอา #วิ่งไม่ได้ก้จะเดิน #เดินไม่ได้ก็จะคลาน #nevergiveup”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง      

ขอขอบคุณข้อความและโพสต์จาก นฤพล อารมณ์สวะ

11-08-2558
13.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ