รีเซต
รออนุมัติ! โปเช็ตติโน เผย ยังไม่ได้รับไฟเขียวให้เสริมทัพ ท็อตแน่ม ซัมเมอร์นี้

รออนุมัติ! โปเช็ตติโน เผย ยังไม่ได้รับไฟเขียวให้เสริมทัพ ท็อตแน่ม ซัมเมอร์นี้

รออนุมัติ! โปเช็ตติโน เผย ยังไม่ได้รับไฟเขียวให้เสริมทัพ ท็อตแน่ม ซัมเมอร์นี้
boston2018
29 มิถุนายน 2562 ( 19:12 )
545
6

ซัมเมอร์ก่อน “ไก่เดือยทอง” ไม่ได้เสริมนักเตะเข้าทีมเลยแม้แต่คนเดียว และคราวนี้ ผู้จัดการทีมของเขาก็ยังไม่ได้รับไฟเขียวให้เดินหน้าลุยตลาดนักเตะ

(MDI / Shutterstock.com)

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน ผู้จัดการทีม ท็อนแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เปิดเผยว่า เขายังไม่ได้รับอนุมัติให้เดินหน้าเสริมทัพในทีม พร้อมยืนยันว่า การตัดสินใจทั้งหมด จะต้องได้รับการอนุมัติจาก แดเนียล เลวี ประธานสโมสร คนเดียวเท่านั้น

สเปอร์ส เหมือนจะได้นักเตะคนแรกนับตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา หลัง แจ็ค คลาร์ก ดาวรุ่งวัย 18 ปี จาก ลีดส์ ยูไนเต็ด ผ่านการตรวจร่างกายกับทีม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อย

นอกจากนี้ ยังมี รายงานจาก สกาย สปอร์ตส์ ระบุว่า ท็อตแน่ม ได้บรรลุข้อตกลง ในการคว้าตัว แทนกาย เอ็นดอมเบเล จาก โอลิมปิก ลียง ด้วยค่าตัวเป็นสถิติสโมสร ที่ 65 ล้านปอนด์ อีกด้วย

แต่ล่าสุด จากการให้สัมภาษณ์ของ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน ดูเหมือนเรื่องดังกล่าว อาจจะไม่ได้ง่ายแบบนั้นอีกต่อไปแล้ว

“ที่ ท็อนแน่ม, เชลซี หรือ อาร์เซน่อล พวกเราไม่ได้มีอิสระเหมือน เป็ป และ คล็อปป์ ที่ทำกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ ลิเวอร์พูล” เขากล่าวผ่าน ทีวี3 ของ ประเทศสเปน

“เป็ป สามารถควบคุมแผนการทุกอย่างใน ซิตี้ ได้ แต่ที่ ท็อตแน่ม เรามีรูปแบบที่ต่างจากสโมสรอื่น

“การขายนักเตะ หรือตัดสินใจยื่นข้อเสนอใหม่ รวมไปถึงการซื้อนักเตะ ไม่ได้ขึ้นกับผู้จัดการทีมเพียงอย่างเดียว ในกรณีของ เป็ป หรือ คล็อปป์ พวกนั้นไม่ได้ทำเหมือนกับที่สโมสรอื่น ๆ เป็นกัน

“(ที่ท็อตแน่ม) ขึ้นกับประธานของเขา แดเนียล เลวี ซึ่งผมไม่มีอำนาจในเรื่องนี้”

 

ยอดนิยมในตอนนี้