ฟ้าหลังฝน!! 'มาดามแป้ง' สุดภูมิใจ ท่าเรือคว้าตั๋วลุยรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก

ฟ้าหลังฝน!! 'มาดามแป้ง' สุดภูมิใจ ท่าเรือคว้าตั๋วลุยรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก
KiTTiSaK
13 ธ.ค. 63
184

มาดามแป้งสุดปลื้ม ทัพสิงห์เจ้าท่าซิวตั๋วเข้ารอบแบ่งกลุ่มเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์สโมสร หลังจากนัดล่าสุดเปิดบ้านอัด ราชบุรี 3-1


"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสรการท่าเรือ เอฟซี รับสุดภาคภูมิใจ ได้ร่วมเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ หลังสิงห์เจ้าท่าคว้าโควต้ารอบแบ่งกลุ่มครั้งแรก ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021

การท่าเรือ เอฟซี คว้าชัยเหนือ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 3-1 ศึกไทยลีก นัดที่ 14 พร้อมคว้าสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 ครั้งแรกตั้งแต่ก่อตั้งสโมสร ในปี 2510

นายหญิงสิงห์เจ้าท่า ให้สัมภาษณ์หลังเกมการแข่งขันว่า “วันนี้เป็นวันประวัติศาสตร์อีกครั้งตั้งแต่ก่อตั้งสโมสร ที่เราสามารถเข้าไปเล่นในรอบแบ่งกลุ่มได้ ซึ่งกว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ไม่ง่ายเลย ล้มลุกคลุกคลานมาโดยตลอด และการได้ไปก็นับเป็นงานที่ยากมาก และเรายังไม่เคยไป ต้องทำงานหนักต่อ”

“แป้งเคยเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลหญิงมา เป็นสิ่งที่ตอกย้ำถึงเรื่องราวดีๆ ในเวทีต่างประเทศของตัวเอง ก็มีแต่ความภาคภูมิใจ แม้ว่าในช่วงแรกเราจะสะดุดจากอุบัติเหตุ แต่ฟ้าหลังฝนก็สวยงามเสมอ ทั้งไทยลีกที่ชนะติดต่อกัน 8 และการเข้ามาถึงรอบ 16 ทีมเอฟเอคัพในตอนนี้”

โดยกล่าวปิดท้ายว่า “ต้องขอขอบคุณผู้บริหาร ขอบคุณแฟนบอลท่าเรือที่มีศรัทธาร่วมกันมาโดยตลอด ขอบคุณนักเตะทุกคน ขอบคุณสระราวุฒิ ตรีพันธ์ุ และทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทุกคน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ร้อนแรงไม่เลิกรา!! การท่าเรือ สุดเฉียบเปิดบ้านทุบชนะ ราชบุรี 3-1 (ชมคลิป)

>> ได้ครบ 4 ทีม!! บีจี,ท่าเรือ,ราชบุรี,เชียงราย คว้าตั๋วบู๊เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก ซีซั่นหน้า

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

 

ยอดนิยมในตอนนี้