จะรีบไปไหน! คล็อปป์ เปรย อาจจะลา ลิเวอร์พูล หลังหมดสัญญาฉบับปัจจุบันในปี 2022

จะรีบไปไหน! คล็อปป์ เปรย อาจจะลา ลิเวอร์พูล หลังหมดสัญญาฉบับปัจจุบันในปี 2022
boston2018
27 ส.ค. 62
1.4K
9

สัญญาปัจจุบันของกุนซือ “เฮฟวีเมทัล” ที่เหลืออยู่กับ “หงส์แดง” มีระยะเวลาอีก 3 ปี และจากการให้สัมถาษณ์ล่าสุด ดูเหมือนมีความเป็นไปได้ที่เขาจะลาทีมหลังหมดสัญญา

(Photo by Simon Stacpoole/Offside/Offside via Getty Images)

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกมาเปรยว่า เขาอาจจะลาสโมสรหลังจากสัญญาฉบับปัจจุบันหมดอายุลงในปี 2022

อดีตผู้จัดการทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เข้ามารับงานกับทีม “หงส์แดง” ครั้งแรกในปี 2015 และปัจจุบันเขาเหลือสัญญาคุมทีมในถิ่นแอนฟิลด์ อีกราว 3 ปี

เฟนเวย์ สปอร์ตส์ กรุ๊ป ในฐานะเจ้าของทีม ลิเวอร์พูล ยังคงแสดงความพยายามอย่างต่อเนื่องในการพยายามต่อสัญญาใหม่ระยะยาวกับคล็อปป์ ออกไป แต่ กุนซือชาวเยอรมัน ยังไม่มีการตกลง และเขาแสดงความต้องการที่จะพักสมองจากฟุตบอลหลังจากที่สัญญาฉบับนี้จะหมดลงในอีก3 ปี

“มันเหมือนจะเป็นแบบนั้น” คล็อปป์ กล่าว เมื่อให้สัมภาษณ์กับ คิกเกอร์ “ใครจะสามารถบอกอะไรได้ในตอนนี้ ถ้าเขาสามารถให้ทุกอย่างที่สามารถทำได้ในเวลาสามปีนี้ล่ะ?

“ถ้าผมตัดสินใจด้วยตัวเองแล้วล่ะก็ ผมไม่สามารถเดินหน้าไปต่อได้แล้ว ผมต้องการพักผ่อน และ และในปีนั้น ผมอาจจะมีการตัดสินใจอีกครั้ง (เกี่ยวกับอาชีพของเขา)

“ผมมีพลังอยู่ล้นเหลือในตอนนี้ แต่ ผมก็มีปัญหาอย่างหนึ่ง คือ ผมไม่สามารถทำบางสิ่งที่ไม่เต็มที่ได้ ผมต้องเลือกระหว่าง ทำมันสุดขีด หรือ ไม่ทำไปเลย

“แต่มันก็มีโอกาสที่สูงมาก ที่พลังงานของผมจะกลับมา ถ้าได้มีการพักสมองสักแ และหลังจากนั้น ผมค่อยมาดูว่า งานอะไรที่ผมอยากทำต่อไป”

 

ดูฟรี ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทุกสัปดาห์ ทาง ID Station คลิก!! และถ้าชมเต็มๆ สามารถสมัครแพ็กเกจดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกง่าย ๆ ทางนี้

ยอดนิยมในตอนนี้