อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่น “เอนเนอจี้ โหมด” ต้อนรับฟุตบอลโลก 2018

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่น “เอนเนอจี้ โหมด” ต้อนรับฟุตบอลโลก 2018
armcasanova
26 มิ.ย. 61
239

อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “เอนเนอจี้ โหมด” (Energy Mode) ต้อนรับการแข่งขัน ฟีฟ่า เวิลด์ คัพ 2018 มหกรรมกีฬาลูกหนังที่แฟนบอล ทั่วโลกรอคอย สำหรับคอลเลคชั่นนี้ประกอบไปด้วยรองเท้าฟุตบอลทั้งหมด 4 ไซโลด้วยกัน ได้แก่ เอ็กซ์ 18+ (X 18+) เนเมซิซ 18+ (Nemeziz 18+) พรีเดเตอร์ 18+ (Predator 18+) และโคปา 18 (Copa 18)

เอนเนอจี้ โหมด เอ็กซ์ 18+ (Energy Mode X18+)

เอ็กซ์ 18+ ถูกสร้างขึ้นมาโดยได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าฟุตบอลของอาดิดาสรุ่นก่อนๆ ซึ่งผสมผสานเข้ากับนวัตกรรมสุดล้ำสมัย เพื่อให้เหล่าผู้เล่นสายสปีดอย่างกาเบรียล เชซุส และ หลุยส์ ซัวเรซ สามารถเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงสุด

สำหรับรองเท้าฟุตบอลรุ่น เอ็กซ์18+ ที่ถูกออกแบบในเฉดสีน้ำเงินและสีเหลืองนั้นมีการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเพื่อมอบความมั่นคงและซัพพอร์ตในขณะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง โดยตัวรองเท้าที่ปราศจากเชือกผูกรองเท้านั้นจะทำให้เกิดความกระชับที่บริเวณกลางเท้า สามารถเร่งความเร็วในขณะเคลื่อนที่ได้ไวยิ่งขึ้น และยังมีส่วนช่วยให้เท้าของผู้สวมใส่สามารถสัมผัสกับลูกฟุตบอลได้อย่างเต็มที่อีกด้วย ส่วนโครงสร้างบริเวณหุ้มข้อเท้า CLAW COLLAR ก็มีการใช้วัสดุชนิดใหม่ที่มีความยืดหยุ่นเพื่อช่วยล็อคเท้าให้มีความมั่นคงขณะเคลื่อนที่

ส่วนชุดพื้นรองเท้า SPEEDFRAME ก็เป็นชุดพื้นที่มีน้ำหนักเบาและมีการพัฒนาขึ้นมาใหม่โดยใช้เทคโนโลยี Drillium engineered ทำให้ชุดพื้นรองเท้าดูเรียบง่ายและคงเหลือเอาไว้แค่ชิ้นส่วนที่จำเป็น มีการปรับโครงสร้างเพื่อเสริมความสามารถในการยึดเกาะกับพื้นสนามในขณะวิ่ง ส่วนบริเวณส้นเท้าก็มีเกราะล็อคส้นเท้าแบบ 3D MOULDED HEEL ซึ่งก็มีการบุวัสดุภายในเพื่อเสริมความกระชับ คอยประคองให้เท้าไม่ขยับเขยื้อนและไม่ลื่นไถลขณะเคลื่อนที่อีกด้วย

นอกจากนี้ รองเท้าฟุตบอลรุ่น เอ็กซ์18+ ยังช่วยให้ผู้สวมใส่สามารถคอนโทรลลูกฟุตบอลได้ในขณะวิ่งด้วยความเร็วสูงได้โดยการใช้ SKELETAL WEAVE ซึ่งประกอบไปด้วยแผ่นผ้าชั้นบางๆ ที่ทอด้วยด้าย Speed Yarns ซึ่งมีการตอบสนองต่อการสัมผัสลูกฟุตบอลได้ดีและยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย ส่วนพื้นผิวตัวรองเท้าแบบใหม่ที่ทำจาก SPEEDMESH ก็มีความนุ่มพิเศษ ทำให้ผู้สวมใส่สามารถคอนโทรลลูกฟุตบอลได้โดยไม่ทำให้เสียจังหวะขณะวิ่งหรือเคลื่อนที่

เอนเนอจี้ โหมด เอ็กซ์18+ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ รุ่นสเตเดียม ราคา 10,500 บาท รุ่นเคจ ราคา 6,800 บาท สามารถพบกับเอนเนอจี้ โหมด เอ็กซ์ รุ่นอื่นๆ ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ทุกสาขา และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ http://shop.adidas.co.th/men/shoes/football.html

 

เอนเนอจี้ โหมด เนเมซิซ 18+ (Energy Mode Nemeziz 18+ 360 AGILITY)

เปิดตัวด้วยสีส้มสุดร้อนแรง ซึ่งจะมาเติมสีสันให้กับลีลาการเล่นอันแพรวพราวของเหล่าซูเปอร์สตาร์ลูกหนังอย่าง โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่, เจสซี่ ลินการ์ด และ จูเลี่ยน แดร็กซ์เลอร์ ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ประเทศรัสเซีย เนเมซิซ 18+ เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อเสริมความคล่องตัวให้กับผู้สวมใส่ ตัวรองเท้ามีการผสมผสานกันระหว่างเทคโนโลยี AGILITYBANDAGE และ TORSIONTAPES ซึ่งจะช่วยให้ความกระชับแก่เท้าของผู้สวมใส่ ส่วนบริเวณข้อเท้าก็มีการล็อคให้มีความมั่นคงเพื่อทำให้ผู้สวมใส่สามารถเปลี่ยนทิศทางการเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัว นอกจากนี้ ตัวรองเท้ายังมีการใช้ AGILITYKNIT 2.0 เพื่อให้ผู้สวมใส่ได้รับสัมผัสที่นุ่มนวลและน้ำหนักที่เบาในขณะใช้งาน

เอนเนอจี้ โหมด เนเมซิซ 18+ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ รุ่นสเตเดียม ราคา 10,500 บาท สามารถพบกับเอนเนอจี้ โหมด เนเมซิซรุ่นอื่นๆ ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ทุกสาขา และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ http://shop.adidas.co.th/men/shoes/football.html

 

เอนเนอจี้ โหมด พรีเดเตอร์ 18+ 360 คอนโทรล (Energy Mode Predator 18+ 360 Control)

ตำนานรองเท้าฟุตบอลของเหล่านักล่ามาพร้อมกับเฉดสีใหม่ในโทนสีเหลือง ดำ และแดง แต่ยังคงมาในคอนเซ็ปต์เดิมก็คือ การคอนโทรลลูกฟุตบอล ซึ่งเป็นความสามารถอันโดดเด่นของยอดเพลย์เมคเกอร์อย่าง พอล ป็อกบา และ เมซุต โอซิล

สำหรับพื้นผิวบนตัวรองเท้าของพรีเดเตอร์ 18+ นั้นจะใช้แบบ PURECUT LACELESS ที่ไม่มีเชือกผูกรองเท้า ซึ่งจะเป็นการเปิดพื้นที่บนตัวรองเท้าให้มากที่สุดเพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถคอนโทรลลูกฟุตบอลได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนโครงสร้างบริเวณกลางเท้าก็ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความกระชับ และยังมีพื้นรองด้านในที่เสริมด้วยเทคโนโลยี BOOST ซึ่งจะช่วยคืนพลังให้ในทุกย่างก้าว

ยิ่งไปกว่านั้น ตัวรองเท้าของพรีเดเตอร์ 18+ ยังมีชิ้นส่วนหุ้มข้อเท้าที่ทำด้วยวัสดุ PRIMEKNIT ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องของการซัพพอร์ตและมอบความรู้สึกสบายขณะสวมใส่ บนพื้นผิวของตัวรองเท้าเป็นแบบ CONTROLSKIN ซึ่งจะช่วยเสริมประสิทธิภาพในการยึดเกาะของลูกบอลกับรองเท้า ทั้งนี้ โครงสร้างของตัวรองเท้าทั้งหมดยังถูกออกแบบมาเพื่อปรับให้เข้ากับรูปเท้าของผู้สวมใส่ตั้งแต่ส้นเท้าจนถึงปลายเท้าอีกด้วย

เอนเนอจี้ โหมด พรีเดเตอร์ 18+ วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ รุ่นสเตเดียม ราคา 10,500 บาท รุ่นเคจ ราคา 6,800 บาท สามารถพบกับเอนเนอจี้ โหมด พรีเดเตอร์รุ่นอื่นๆ ได้ที่ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ทุกสาขา และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ http://shop.adidas.co.th/men/shoes/football.html

 

เอนเนอจี้ โหมด โคปา 18 (Energy Mode Copa 18)

ปิดท้ายด้วยรองเท้าฟุตบอลในตำนานที่มีจุดเริ่มต้นมาตั้งแต่ปลายยุค 70 ซึ่งในยุคปัจจุบันมีการนำมาอัพเกรดด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายแห่งความคลาสสิกอย่างเต็มเปี่ยม

โคปา 18 กลับมาพร้อมกับคอลเลคชั่น “เอนเนอจี้ โหมด” ที่ดีไซน์ด้วยสีโทนร้อนอย่างสีแดงและเติมความสดด้วยสีเหลือง สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำผ่านการนำชิ้นส่วนหน้าเท้าที่ทำจากหนังแท้มาผนึกรวมกับนวัตกรรมสมัยใหม่ Sock Construction System ที่ทำให้ตัวรองเท้ามีความกระชับเหมือนกับสวมถุงเท้า เสริมความนุ่มสบายด้วยหนังจิงโจ้เกรดพรีเมี่ยมที่มีการปรับพื้นผิวเพื่อช่วยในด้านการคอนโทรลและป้องกันไม่ให้ลูกบอลลื่นหลุดออกจากเท้า

เอนเนอจี้ โหมด โคปา 18 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ และ ร้านอาริฟุตบอล คอนเซปต์ สโตร์ และอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ http://shop.adidas.co.th/men/shoes/football.html     ในราคา 7,300 บาท

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊คได้ที่ facebook.com/adidasfootball www.facebook.com/adidasTH หรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootball หรือ #adidasthailand

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้