เวสต์บรอมฯ ประกาศ ยกเลิกสัญญา อเนลก้า เป็นที่เรียบร้อย

เวสต์บรอมฯ ประกาศ ยกเลิกสัญญา อเนลก้า เป็นที่เรียบร้อย
15 มี.ค. 57
2Kเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าพวกเขาได้ตะเพิดนิโกล่าส์ อเนลก้าหัวหอกน้ำหอมออกจากสโมสรเพราะพฤติกรรมที่ไม่สามารถยอมรับได้ของตัวนักเตะ

อเนลก้าได้ออกมาเปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ด้วยตัวเองไม่คืนที่ผ่านมาว่าเขาได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ”มวยโลก”ภายหลังจากที่เขาโดนลงดาบแบนยาว 5 เกมจากการฉลองท่าดีใจเกอเนลล์เมื่อเดือนธ.ค.ที่ผ่านมา

ตอนแรกนั้นเวสต์บรอมออกแถลงการยืนยันว่าพวกเขายังไม่ได้รับการติดต่ออย่างเป็นทางการจากอเนลก้าหรือที่ปรึกษาของนักเตะแม้แต่คนเดียว

กระนั้นไม่กี่ชั่วโมงถัดมาพวกเขาได้แถลงการณ์ฉบับที่สองออกมาซึ่งระบุว่า”การอ้างว่าได้มีการยกเลิกสัญญาในพรีเมียร์ลีกของนิโกล่า อเนลก้าผ่านทางสื่อออนไลน์เมื่อคืนนี้เป็นโมฆะเพราะมันไม่ได้เป็นไปภายใต้กระบวนการทางกฎหมายที่ถูกต้องภายในสัญญาของเขา”


“สโมสรพิจารณาการกระทำของนิโกล่าส์ อเนลก้าเมื่อวันที่ 28 ธ.ค. บวกกับการกล่าวอ้างว่าได้ยกเลิกสัญญาผ่านโซเชี่ยล มีเดียของเขาในคืนนี้ว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่สามารถยอมรับได้”

“นั่นส่งผลให้คืนนี้สโมสรได้ส่งหนังสือไปยังนิโกล่าส์ อเนลก้าเพื่อเป็นสัญญาณแจ้งเตือนเข้าล่วงหน้า 14 วันตามเงื่อนไขในการยกเลิกสัญญาที่ระบุเอาไว้ในสัญญาของเขาแล้ว”ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูล : Soccersuck
ภาพ : อินเทอร์เน็ต / twitter Anelka 

ยอดนิยมในตอนนี้