ชนะรวดต่อ! แพทริออตส์ ใช้เกมรับเชือด บิลล์ส 16-10 ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

30 กันยายน 2562 ( 05:48 )
186

แชมป์เก่ายังขึ้นชื่อเรื่องเกมรับในฤดูกาลนี้ เมื่อใช้ ทีมรับเล่นงาน “ควายป่า” จนไปไม่เป็น และรักษาสถิติชนะ 100% ต่อไป ในศึก “คนชนคน”

เกมอเมริกันฟุตบอล NFL นัดที่ 4 ของฤดูกาล ที่สนาม นิว เอรา ฟิลด์ ในเมือง บัฟฟาโล มลรัฐนิวยอร์ก เป็นการเจอกันของ 2 ทีมในกลุ่ม เอเอฟซีตะวันออก เจ้าบ้าน บัฟฟาโล บิลล์ส สถิติ ชนะ 3 แพ้ 0 พบกับ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ที่ชนะรวดมา 3 นัดเช่นกัน

เกมในควอร์เตอร์แรก ทีมเยือนได้ทัชดาวน์นำก่อน เมื่อ จอช อัลเลน ปาบอลเสีย อินเตอร์เส็ป ก่อนที่ ทอม เบรดี้ จะมาพาทีมบุกก่อนที่เพลย์สุดท้ายจะให้ แบรนดอน โบลเดน วิ่งระยะ 4 หลาเป็นทัชดาวน์ แถมในไดร์ฟต่อมา แพทริออตส์ ยังมาบล็อกพันต์ วิ่งย้อนทัชดาวน์ ระยะ 11 หลา ให้ทีมเยือนหนี 13-0 เมื่อจบควอร์เตอร์แรก

ควอร์เตอร์ที่ 2 เจ้าบ้านไล่มาห่าง ๆ จาก 1 ฟิลด์โกล ไล่เป็น 13-3 ก่อนจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

ในครึ่งหลัง บิลล์ส ลงมาบุกในไดร์ฟแรก และปิดด้วยทัชดาวน์ จากการ สนีกและยื่นบอลระยะ 1 หลา ของ จอช อัลเลน ทำให้เกมไล่มาเหลือ 3 คะแนนที่ 13-10 แต่ นิวอิงแลนด์ ก็ตอบโต้ ด้วย ฟิลด์โกล ให้จบควอร์เตอร์ที่ 3 ด้วยสกอร์ 16-10

ในควอร์เตอร์ 4 ไม่มีสกอร์เพิ่ม เนื่องจากทีมรับของทั้ง 2 ทีมต่างโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้เกมจบที่ แพทริออตส์ ชนะ 16-10

เกมนี้ ทอม เบรดี้ แม้จะมีสถิติไม่ดี ปาบอลได้แค่ 150 หลา และเสีย 1 อินเตอร์เส็ป แต่ ทีมรับโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยม จากการทำ 5 แซ็ก, 4 อินเตอร์เส็ป และ 1 ดีเฟนซีฟ ทัชดาวน์

แพทริออตส์ เก็บชัยชนะนัดที่ 4 ของฤดูกาล มีสถิติชนะรวด 100% ต่อไป และทำให้คู่ปรับร่วมกลุ่มพ่ายแพ้นัดแรกได้สำเร็จ มีสถิติชนะ 3 แพ้ 1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เกม 5 ดาว! มาโฮมส์ พา ชีฟส์ คัมแบ็กแซงชนะ ไลออนส์ 34-30 ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

– ดูบอลออนไลน์ ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่

Tag

#NFL
#นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์
#บัฟฟาโล บิลล์ส
#อเมริกันฟุตบอล

บทความที่เกี่ยวข้อง