รีเซต
ลีออน เจมส์ : การเล่นให้ทีมชาติไทย ถือเป็นอะไรที่น่าภูมิใจ และวิเศษที่สุดในชีวิต

ลีออน เจมส์ : การเล่นให้ทีมชาติไทย ถือเป็นอะไรที่น่าภูมิใจ และวิเศษที่สุดในชีวิต

ลีออน เจมส์ : การเล่นให้ทีมชาติไทย ถือเป็นอะไรที่น่าภูมิใจ และวิเศษที่สุดในชีวิต
kentnitipong
26 มีนาคม 2562 ( 11:14 )
402

ลีออน เจมส์ กองกลางดาวรุ่งจากเลสเตอร์ ซิตี้ เผยความรู้สึก หลังจากที่ประเดิมสนามให้กับ ช้างศึก U19 ในเกมที่เสมอกับเวียดนาม เมื่อวันที่ 25 มีนาคม ที่ผ่านมา

ณ สนามโอลิมปิกเวียดนาม ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อม เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลรายการ VFF U19 International Tournament 2019 ซึ่งจะพบกับทีมชาติเมียนมา ในวันพรุ่งนี้

การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลา 1 ชั่วโมง โดย อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เน้นไปที่การวางแทคติก เพื่อที่จะใช้ในการพบกับทีมชาติเมียนมา

หลังการฝึกซ้อม ลีออน เจมส์ กองกลางทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เกมแรกในนามทีมชาติไทย ก็ต้องบอกว่าเป็นเกมที่ยากมากครับ เพราะต้องเล่นกับทีมชาติเวียดนาม พวกเขาเป็นทีมที่ดี และยังเป็นเจ้าภาพด้วย ผมคิดว่าผมต้องขยันกว่านี้ ทำให้ดีกว่านี้ ผมยังมีข้อพลาดให้เห็นอยู่ และที่สำคัญผมภูมิใจมากที่ได้เล่นให้ทีมชาติไทย”

“สิ่งที่ผมคิดว่าต้องปรับปรุงคือ จังหวะการเข้าบอล ต้องอ่านคู่ต่อสู้ให้ดีเพื่อไม่ให้ตัวเองโดนใบเหลือง หรือใบแดง ซึ่งจะทำให้ทีมเสียเปรียบเรื่องตัวผู้เล่น”

“หลายคนอาจมองว่าการที่ได้เล่นให้ เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นความฝันของพวกเขา แต่สำหรับผม การเล่นให้ทีมชาติไทย เป็นอะไรที่สุดยอดมาก การได้รับใช้ชาติเป็นอะไรที่วิเศษสุด”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล VFF U19 International Tournament 2019 ที่เหลือของทีมชาติไทย มีดังต่อไปนี้

วันที่ 27 มีนาคม 2562 เวลา 15.00 น. ไทย พบ เมียนมา

วันที่ 30 มีนาคม 2562 รอบชิงชนะเลิศ โดยนำเอาทีมที่มีคะแนนดีที่สุดสองทีมมาแข่งขันกัน และนำทีมอันดับ 3 มาพบกับ 4 เพื่อชิงอันดับ 3 ซึ่งจะแข่งขันในเวลา 17.30 น. และ 15.00 น. ตามลำดับ (เวลาการแข่งขันตามเวลาประเทศไทย)

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้