รีเซต
ต้องทำให้ได้!! มาดามแป้ง หวังช้างศึกผงาดแชมป์ ตอบแทนศรัทธาแฟนบอล

ต้องทำให้ได้!! มาดามแป้ง หวังช้างศึกผงาดแชมป์ ตอบแทนศรัทธาแฟนบอล

ต้องทำให้ได้!! มาดามแป้ง หวังช้างศึกผงาดแชมป์ ตอบแทนศรัทธาแฟนบอล
bally4455
15 มกราคม 2566 ( 18:08 )
536

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ หวังขุนพลช้างศึกสยบเวียดนาม ผงาดคว้าแชมป์อาเซียนสมัยที่ 7 ให้ได้ เพื่อตอบแทนแฟนบอลที่กลับมาศรัทธาฟุตบอลทีมชาติไทยอีกครั้ง หลังจากตั๋วเข้าชมรอบชิงนัดที่ 2 ถูกขายหมดเกลี้ยงในเวลาไม่กี่นาที 

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ปลุกใจทัพช้างศึก แสดงความมุ่งมั่นออกมาในเกมที่เตรียมเปิดบ้านพบกับ เวียดนาม ในศึกฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบชิงชนะเลิศ นัดที่ 2 หวังเห็นภาพบรรยากาศเชียร์สนามแตก เกิดขึ้นที่ สนามกีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต

ช้างศึก เป็นทีมแรกที่ทำประตูใส่เวียดนามได้ในครั้งนี้ หลังบุกไปเสมอในนัดแรกมาก่อน 2-2 ทำให้อย่างน้อยขอเพียงผลเสมอ 0-0 หรือ 1-1 ในเกมที่ 2 จะคว้าแชมป์อาเซียนสมัยที่ 7 ต่อหน้าแฟนบอลมาครองทันที

ผู้จัดการทัพช้างศึก กล่าวว่า "ตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา เราทำงานหนัก และเสียสละร่วมกัน จนในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงเกมสุดท้าย แม้สถานการณ์เราจะได้เปรียบอเวย์โกลเวียดนามถึง 2 ลูก แต่เราก็วางใจไม่ได้เลย ดังนั้น อยากให้ทุกคนแสดงความมุ่งมั่นออกมาให้เต็มที่ ให้เป็น 90 นาทีสุดท้าย ที่เราทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างลงไป และ แป้ง เชื่อมั่นในตัวน้อง ๆ ทุกคนว่าเราจะผ่านมันไปได้ เพื่อคว้าแชมป์มาให้คนไทย"

"เรื่องบัตรเข้าชมการแข่งขัน เป็นปรากฎการณ์ที่ไม่ได้เกิดขึ้นมานานแล้ว ที่บัตรขายหมดภายในเวลาไม่ถึง 5 นาที อยากขอบคุณแทนน้อง ๆ ที่วันนี้พลังศรัทธาจากแฟนบอลไทยเริ่มกลับมาอีกครั้ง ก็หวังว่าทุกคนจะเข้ามาร่วมสร้างบรรยากาศที่ดีร่วมกัน มาส่งเสียงเชียร์ มาเป็นพลังเชียร์ ให้เราก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์อาเซียนสมัยที่ 7 เราจะทำให้ดีที่สุด และ หวังว่าเราจะมีโอกาสฉลองร่วมกันหลังจบเกม" มาดามแป้ง ปิดท้าย

สำหรับ ทีมชาติไทย เตรียมเปิดบ้านพบกับ เวียดนาม ในศึกชิงแชมป์อาเซียน 2022 รอบชิงชนะเลิศ นัดที่ 2 วันที่ 16 มกราคมนี้ เวลา 19.30 น. ที่สนามกีฬาธรรมศาสตร์ รังสิต ถ่ายทอดสดทางช่อง 9 MCOT HD30

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้