ดังกระหึ่ม! คอนซาโดเล่ ทำการ์ตูนถ่ายทอดเรื่องราวของ 'ชนาธิป' กับการค้าแข้งในเจลีก

ดังกระหึ่ม! คอนซาโดเล่ ทำการ์ตูนถ่ายทอดเรื่องราวของ 'ชนาธิป' กับการค้าแข้งในเจลีก
มติชน
11 พ.ย. 63
213

เว็บไซต์ของสโมสร ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ตีข่าวเกี่ยวกับโปรเจ็กต์ของสโมสร ในการผลิตการ์ตูนฟุตบอล “เรื่องราวของชนาธิป” ซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับ เส้นทางแห่งความฝัน ในศึกฟุตบอลเจลีกของ เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ 

ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลเจลีก ประเทศญี่ปุ่น ต้นสังกัดของ เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ เปิดเผยผ่านทางเว็บไซต์ของสโมสร เรื่องการจัดทำโปรเจ็กต์ผลิตการ์ตูนฟุตบอลในตำนาน Shoot ที่เคยมียอดขายมากกว่า 50 ล้านเล่ม โดย สึกาสะ โอชิมะ ซึ่งคราวนี้จะมาวาดลายเส้นการ์ตูน “เรื่องราวของชนาธิป” ขนาด A5 จำนวน 65 หน้า ให้กับผู้ชม 10,000 คนแรก

สำหรับการ์ตูน “เรื่องราวของชนาธิป” เป็นเรื่องราวของ เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเตะจอมพลิ้วทีมชาติไทย ที่มีความมุ่งมั่นในการย้ายมาค้าแข้งในศึกเจลีก 1 เมื่อฤดูกาล 2017-2018 โดยทางเจลีกจะโปรโมทโปรเจ็กต์นี้ในแมตช์ "ไทยดาร์บี้" ระหว่าง คอนซาโดเล่ ซัปโปโร กับ ชิมิสึ เอส-พัลส์ ที่มี มุ้ย-ธีรศิลป์ แดงดา ร่วมทัพด้วย

นอกจากการ์ตูนแล้ว “เรื่องราวของชนาธิป” นักเตะซัปโปโรจะสวมเสื้อยืด ที่มีข้อความพิเศษเป็นภาษาไทยว่า “ไทยดาร์บี้” และขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่มอบให้เสมอมาอีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> พรีวิว เจลีก : เอฟซี โตเกียว VS คอนซาโดเล ซัปโปโร พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

>> ตารางบอลเจลีก โปรแกรมฟุตบอลเจลีก 2020 พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้