รีเซต

นายแน่มาก.! บรูโน่ ลั่น พร้อมคว้าทุกแชมป์กับ แมนยู ซีซั่นหน้า

นายแน่มาก.! บรูโน่ ลั่น พร้อมคว้าทุกแชมป์กับ แมนยู ซีซั่นหน้า
TenAkapol
1 กรกฎาคม 2565 ( 15:20 )
356

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศพร้อมเดินหน้าคว้าทุกแชมป์ในซีซั่นหน้าให้สโมสร

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลางตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก ออกมาประกาศจะคว้าแชมป์ให้ได้ทุกแชมป์ในซีซั่นใหม่ โดยตนจะพยายามสู้กันอย่างเต็มที่เพื่อเป็นแชมป์ในทุกรายการที่ลงเล่นให้ได้ หลังจากทีมไร้แชมป์มาพักใหญ่แล้ว

ฤดูกาลก่อนทัพ "ปีศาจแดง" มีผลงานที่น่าผิดหวัง จากการที่ไม่ได้แชมป์แม้แต่รายการเดียว แถมในลีกยังได้แค่อันดับ 6 เท่านั้น นั่นทำให้ใน 5 ซีซั่นติดต่อกันพวกเขายังไม่มีถ้วยรางวัลอะไรติดมือมาเลย ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังทั้งแฟนๆและสโมสร

จากสถานการณ์ที่ทีม "ปีศาจแดง" ไม่ประสบความสำเร็จใน 5 ฤดกาลหลัง ทำให้ดาวเตะชาวโปรตุเกส ออกมาปลุกใจเพื่อร่วมทีมอีกครั้ง เพื่อเตรียมความพร้อมให้ดีในฤดูกาลหน้า หลังพรีเมียร์ลีกใกล้การเปิดซีซั่นใหม่ในทุกขณะ อีกทั้งยังต้องมีการเตรียมซ้อมกับทีม และยังต้องไปทัวร์แข่งปรีซีซั่นด้วย  

นั่นทำให้ บรูโน่ ออกมาเผยว่า "เมื่อเราเป็นสโมสรระดับนี้แล้วน่ะ การพยายามคว้าแชมป์ในทุกรายการที่เราลงเล่นให้ได้ก็ถือเป็นเป้าหมายของเรา เรารู้ดีว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ยูไนเต็ด ไม่ได้แชมป์ในรายการที่หลายคนมองว่าเป็นรายการใหญ่ๆเลย

ไม่ว่าจะเป็นในรายการไหนก็ตามเราก็จะพยายามคว้าแชมป์มาครองให้ได้ทุกรายการ มันเป็นแผนการใหม่ มันเป็นสิ่งที่เริ่มต้นจากศูนย์ และเราก็ต้องให้เวลากับแผนการที่ว่าสักหน่อย เพื่อที่มันจะได้ออกมาดี เพื่อให้แฟนบอลและคนที่คอยตามเชียร์พวกเรามีความสุข"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้