รีเซต
ผลดี !! โค้ชจุ่น ชี้ แข้งยู19 เริ่มปรับตัวต่อสภาพอากาศได้

ผลดี !! โค้ชจุ่น ชี้ แข้งยู19 เริ่มปรับตัวต่อสภาพอากาศได้

ผลดี !! โค้ชจุ่น ชี้ แข้งยู19 เริ่มปรับตัวต่อสภาพอากาศได้
supersboom
6 ตุลาคม 2559 ( 14:46 )
259

 

 

ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ขณะนี้กำลังเก็บตัวฝึกซ้อมอยู่ที่ ดูไบ โดย โค้ชจุ่น หัวหน้าผู้ฝึกสอนเชื่อว่าตอนนี้ทีมใกล้จะพร้อมสมบูรณ์เต็มร้อย

การฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยเน้นที่การครองบอล ผ่านบอลและจบสกอร์ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับเกมอุ่นเครื่องกับจีน

หลังการซ้อม “โค๊ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด กล่าวว่า “เราซ้อมเช้าครั้งเดียว ก็ค่อนข้างจะอัด น้องๆก็รู้สึกตื่นตัวและทำได้ดี วันนี้เราได้ซ้อมแบบสองชั่งโมงเต็มตั้งแต่ 7 โมงเป็นต้นมา เห็นได้ชัดว่าได้ประโยชน์ ทุกคนเริ่มปรับตัวกับสภาพอากาศได้”

“ในวันพรุ่งนี้ 7 ตุลาคม 2559 เราจะต้องเจอกับจีน จีนเป็นอีกทีมที่แข็งแกร่ง และเป็นบทเรียนได้อย่างดีในการซ้อมเกมรับด้วย ว่าเราพัฒนาแค่ไหน วินัยเราเป็นอย่างไร รวมถึงเกมรุก อยากให้ทุกคนได้ประสบการณ์จากเกมนี้ ก็จะให้ลงเล่นทั้งหมด เพื่ออยากจะทดสอบว่าใครเหมาะสมที่จะลงเล่นในเกมพบกับเกาหลีใต้เกมแรกในศึกชิงแชมป์เอเชีย”

สำหรับทีมชาติไทย ยู19 ปี มีโปรแกรมเดินทางไปกรุงอาบูดาบี เพื่อชมเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 ระหว่าง ทีมชาติไทยชุดใหญ่ กับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่สนาม มูฮัมหมัด บิน ซายิด วันที่ 6 ตุลาคม เวลา 20.00 น. ก่อนจะกลับมาซ้อมอีกครั้งในช่วงเช้าของวันพรุ่งนี้ ก่อนลงอุ่นเครื่องกับจีน

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้