ฝันเรามันต่างกัน! ซิโก้ แสดงความเห็น หนังเวียดนาม หลังให้ ไทย รับบทตัวร้าย

ฝันเรามันต่างกัน! ซิโก้ แสดงความเห็น หนังเวียดนาม หลังให้ ไทย รับบทตัวร้าย
Supanat
5 เม.ย. 61
10.2K

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตเฮดโค้ช ทีมชาติไทย แสดงความเห็นถึงภาพยนตร์เรื่อง “11 Niềm Hy Vọng” ของเวียดนาม หลังให้ ทีมชาติไทย รับบทเป็นผู้ร้าย

“11 Niềm Hy Vọng” หรือ “11 HOPES” ที่ทาง GalaxyFilmThienNgan ได้ปล่อยทีเซอร์ จนเป็นกระแสโด่งดังทั่วโลกอินเตอร์เน็ต เพราะในภาพยนตร์ ใส่ทีมชาติไทย เป็นผู้ร้าย คอยเล่นสกปรก ใส่ทีมชาติเวียดนาม

ล่าสุด เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือ ทีมชาติไทย และการท่าเรือ เอฟซี ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทางไทยรัฐทีวี ถึงกระแสที่ว่า “เพราะเหตุใด เวียดนามจึงมองเราเป็นผู้ร้าย”

“ถ้าไม่เตะกับไทยแล้วมันจะดังเหรอ หนังอะ?”

“ถ้าไม่เอาไทยไปช่วยโปรโมต หนังคงไม่ดัง ฉะนั้นก็ขำๆ กัน เพราะเวลาเตะจริงส่วนใหญ่ ไทยจะโดนซะมากกว่านะ”

“ก็ไม่เป็นไร พี่คิดว่าเขาคงอยากจุดกระแสวงการฟุตบอลของเขาอยู่เหมือนกัน เราเองฝันอยากไปบอลโลก แต่เขาแค่ฝันอยากชนะทีมชาติไทย ฉะนั้นฝันของเรายิ่งใหญ่กว่า “

“เอาเป็นว่าขำๆนะ แต่อย่างน้อยเป็นสิ่งที่ดีที่ถูกเชิญให้ไปร่วมในหนังด้วย เราเป็นเพื่อนกัน ในสนามเล่นกันเต็มที่ นอกสนามก็ว่ากันไป จริงๆแล้วคนเวียดนามก็ชอบสไตล์นักเตะไทยอยู่แล้ว”

“แน่นอนเขาโชว์ผลงานได้ดีในระดับเยาวชนนะ แต่ชุดใหญ่เนี่ยพี่คิดว่าอีก 10 ปีข้างหน้าถึงจะชนะเรา ชุดใหญ่ของเราแข็งแกร่งกว่า ณ ตอนนี้เราไประดับเอเชียแล้ว ฉะนั้นเขาต้องพยายามพิสูจน์ตัวเองในซูซูกิคัพ เอเชียนคัพต่อไป แต่เราก็ต้องสร้างรุ่นใหม่มาทดแทนด้วย ไม่ใช่แค่เวียดนามที่อยากชนะไทย แต่เป็นทุกทีมในอาเซียนอยากชนะเราหมด”

11 Niềm Hy Vọng จะลงโรงฉายในประเทศเวียดนามในวันที่ 11 พฤษภาคม 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้