มาแล้ว!! ช่อง 7HD เปิดสังเวียนกลางแจ้ง มวยไทย 7 สี ระเบิดความมัน 3 ต.ค.นี้

มาแล้ว!! ช่อง 7HD เปิดสังเวียนกลางแจ้ง มวยไทย 7 สี ระเบิดความมัน 3 ต.ค.นี้
BALLYSLAM
30 ก.ย. 64
549

ช่อง 7HD เปิดสังเวียนกลางแจ้ง "มวยไทย 7 สี" ระเบิดความมัน มาตรฐานความปลอดภัยเข้ม อาทิตย์ 3 ต.ค.นี้ เวลา 14.30 น. ชมสดทางหน้าจอเท่านั้น งดเข้าชมในสนาม

ช่อง 7HD กลับมาเปิดสังเวียนเวทีมวยกลางแจ้ง "มวยไทย 7 สี" ด้วยมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัดแห่งหนึ่งของประเทศ พร้อมจัดแข่งขันชกมวยไทยสู้วิกฤตโรคโควิด-19 โดยได้รับความร่วมมือจาก สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร, สำนักงานเขตจตุจักร และ สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย ลงพื้นที่ตรวจสอบ ยืนยันความพร้อมรับรองมาตรการป้องกันเข้มข้น รอรับนักชกขึ้นโชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทย ในรายการ "มวยไทย 7 สี" คืนจอให้คอหมัดมวยติดตามลุ้นความมันอย่างตื่นเต้นเร้าใจ และมีอรรถรสในระดับความคมชัดสูง (Full HD) ในการถ่ายทอดสด วันอาทิตย์ที่ 3 ตุลาคมนี้ เวลา 14.30 น. ทางหน้าจอ ช่อง 7HD กด 35 งด ! การเข้าชมที่สนามมวย ช่อง 7HD

พบกับยอดมวยไทยประเดิมเวทีกลางแจ้ง รองคู่เอกระหว่าง พรเสน่ห์ ส.ภูมิภัทร กับ มังกรทอง ศิษย์นายกทวีปตะพง และมวยคู่เอก กุหลาบดำ ส.จ.เปี๊ยกอุทัย เจ้าของฉายา "ซ้ายอุกาบาต" ขึ้นชกกับ "คนไม่ยอมคน" หรือ เสกสรร อ.ขวัญเมือง และมวยเด็ดคู่อื่น ๆ พร้อมแลกหมัดชิงชัยกันอย่างคึกคัก

นายปิยะพงษ์ โพธิ์สูง ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ เผย "ช่อง 7HD และรายการมวยไทย 7 สี พร้อมร่วมสนับสนุนกีฬามวยไทยให้สามารถดำเนินต่อไปได้อย่างปลอดภัย ในช่วงสถานการณ์ป้องกันโรคโควิด-19 จึงดำเนินการปรับรูปแบบชั่วคราวของสนามมวย ช่อง 7HD ให้ถูกต้องตามมาตรการป้องกัน และเฝ้าระวังโรคโควิด-19 อย่างเข้มข้น ปรับรูปแบบเวทีจัดการแข่งขันในพื้นที่กลางแจ้งเปิดโล่ง และจัดแข่งขันตามมาตรการป้องกันโรคที่ทางราชการกำหนดอย่างเคร่งครัด อาทิ การจัดโซนแบ่งพื้นที่ปิด จัดแยกให้เป็นสัดส่วน และมีการตรวจคัดกรองหาเชื้อโควิด-19 อย่างเข้มงวดด้วยการตรวจแบบ RT-PCR ทั้งนักมวย กรรมการ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง"

"ซึ่งจำกัดจำนวน 25 คนก่อนเข้าภายในบริเวณสนาม รวมถึงเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานโดยรอบ ต้องผ่านการตรวจด้วยชุดตรวจ ATK อีกด้วย และยังต้องป้องกันตัวเองสวมหน้ากากอนามัย ล้างมือ และฉีดแอลกอฮอล์ตามจุดสัมผัสต่าง ๆ มีการทำความสะอาดฆ่าเชื้อทั้งก่อนและหลังการแข่งขัน เพื่อให้นักมวย เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายปลอดโรคปลอดภัย เพื่อให้แฟนมวยไทยได้สนุกอย่างเต็มอิ่มจุใจ หวังเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมขับเคลื่อนให้กีฬามวยไทยเดินหน้าในชีวิตวิถีใหม่อย่างปลอดภัยและยั่งยืน"

แฟนกีฬา และคอมวยไทยห้ามพลาด ! สามารถติดตามถ่ายทอดสด ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.30 น. จนกว่าสถานการณ์ดังกล่าวจะคลี่คลาย หรือติดตามชมในช่องทาง ช่อง 7HD, แอปพลิเคชัน Ch7HD หรือทาง www.ch7.com

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก