รีเซต
มายังไง !! บาเลนเซียแต่งตั้ง แกรี่ เนวิลล์ สวมบทกุนซืออย่างเป็นทางการ

มายังไง !! บาเลนเซียแต่งตั้ง แกรี่ เนวิลล์ สวมบทกุนซืออย่างเป็นทางการ

มายังไง !! บาเลนเซียแต่งตั้ง แกรี่ เนวิลล์ สวมบทกุนซืออย่างเป็นทางการ
Mugen
2 ธันวาคม 2558 ( 21:15 )
665

OFFICIAL STATEMENT I GARY NEVILLEGary Neville, new head coach for Valencia CF#WelcomeGaryNevilleALL the INFO -> bit.ly/vcfstatementwelcome

Posted by Valencia CF on Wednesday, 2 December 2015

 

     กลายเป็นเรื่องสุดงงปนทึ่งวงการฟุตบอลกันเลยทีเดียวกับการแต่งตั้ง แกรี่ เนวิลล์ อดีตผู้เล่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเข้ารับหน้าที่เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ป้ายแดงของ “ไอ้ค้างคาวบาเลนเซีย ยอดสโมสรลีกลาลีก้าสเปน อย่างเป็นทางการ

     แกรี่ เนวิลล์ ในวัย 40 ปี ปัจจุบันกำลังทำงานเป็นผู้นักวิจารณ์ลูกหนังให้กับ สกาย สปอร์ต อยู่หลังจากเลิกเล่นฟุตบอล แต่มาในวันนี้สโมสร บาเลนเซีย ประกาศผ่านเว็บไซด์หลักของสโมสร และ เฟสบุ๊คของทีม บอกให้โลกรู้ว่า แกรี่ เนวิลล์ คือผู้จัดการคนใหม่สร้างความเซอร์ไพรส์ในสัปดาห์นี้เลยที่เดียว

     แกรี่ เนวิลล์ จะเข้ามาทำทีมแทน นูโน่ ซานโต กุนซือคนเก่าที่ถูกปลดออกไปก่อนหน้านี้และนี่จะกลายเป็นการร่วมงานอีกครั้งของ 2 พี่น้องเนวิลล์ เนื่องจาก ฟีล เนวิลล์ กำลังทำงานเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทีม บาเลนเซีย อยู่นั่นเอง

     สำหรับการทำงานของ แกรี่ เนวิลล์ จะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ซึ่งนั่นก็ทำให้ เนวิลล์ ไม่ทันได้เจอกับ บาร์เซโลน่า เกมลีกวันเสาร์นี้แต่จะไปเริ่มคุมทีมอย่างเป็นทางการนัดแรกในเกมแชมเปี้ยนลีก พบกับ ลียง วันที่ 9 ธันวาคม

 

ยอดนิยมในตอนนี้