รีเซต
ไม่ออกไม่เลิก!! แฟน แมนยู เตรียมประท้วงอีก หาก เกลเซอร์ ไม่ขายสโมสร

ไม่ออกไม่เลิก!! แฟน แมนยู เตรียมประท้วงอีก หาก เกลเซอร์ ไม่ขายสโมสร

ไม่ออกไม่เลิก!! แฟน แมนยู เตรียมประท้วงอีก หาก เกลเซอร์ ไม่ขายสโมสร
BALLYSLAM
4 พฤษภาคม 2564 ( 20:00 )
571

สื่ออังกฤษ รายงาน เหล่าแฟนบอล แมนยู จะรวมตัวประท้วงอีกแน่ หาก ตระกูลเกลเซอร์ ยังไม่ยอมขายสโมสรทิ้ง คาดเกมเปิดบ้านเจอ เลสเตอร์ มาเป็นนัดแรก ตามมาด้วย "ศึกแดงเดือด"

ไทม์ส สื่อที่มีความน่าเชื่อถือของประเทศอังกฤษ ออกมารายงานข่าวว่า บรรดาแฟนบอล "ปีศาจแดง" จะรวมตัวประท้วงอีก หาก ตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ยอมขายหุ้นสโมสรทิ้ง คาดกันว่า จะมารวมตัวประท้วงที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดเปิดบ้านเจอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ วันพุธที่ 12 พฤษภาคม ตามาด้วย "ศึกแดงเดือด" ที่จะเจอกับ ลิเวอร์พูล ที่เลื่อนออกมาจากเมื่อสุดสัปดาห์ ที่ผ่านมา

ที่ผ่านมา แฟนบอล แมนยู รู้สึกไม่พอใจตระกูลเกลเซอร์ มานานแล้ว และยิ่งเดือดหนักเข้าไปอีก เมื่อเจ้าของสโมสรนำทีมเข้าร่วมยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ ลีก ซึ่งถือเป็นฟางเส้นสุดท้าย ก่อนที่สาวก "ปีศาจแดง" นับพันจะมาชุมนุมใหญ่ใน "ศึกแดงเดือด" ที่ผ่านมา จนทำให้การแข่งขันต้องเลื่อนเตะ และยังไม่มีกำหนดว่าจะฟาดแข้งใหม่วันไหน

ล่าสุด มีรายงานข่าวออกมาว่า เหล่าแฟนบอล จะกลับมาประท้วงอีกครั้ง ในเกมเหย้าของ แมนยู ที่จะเปิดรังดวลกับ เลสเตอร์ ในวันพุธที่ 12 พฤษภาคม และอาจจะลามต่อเนื่องไปจนถึง "ศึกแดงเดือด" ที่ว่ากันว่าจะมีโปรแกรมเตะในช่วง วันเสาร์ที่ 15 หรืออาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม อีกด้วย

สำหรับ การชุมนุม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 พฤษภาคม ที่ผ่านมา จนทำให้เกมกับ "หงส์แดง" ต้องเลื่อนนั้น คาดว่าจะไม่มีการตัดแต้ม แมนยู เพราะเกมถูกยกเลิกด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ลงเอยแบบไหน!! แมนยู ส่อแววถูกตัดแต้มหรือไม่ หลังแฟนบอลบุกประท้วง

>> ต้องสองคนนี้!! คีน แนะ แมนยู ต้องคว้า เคน - กรีลิช มั่นใจถึงแชมป์แน่

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้