รีเซต
เวทีโชว์ของ.! เคลเลเฮอร์ รับยูโรป้า สุดสำคัญเพื่อพัฒนาแย่งประตูมือ 1

เวทีโชว์ของ.! เคลเลเฮอร์ รับยูโรป้า สุดสำคัญเพื่อพัฒนาแย่งประตูมือ 1

เวทีโชว์ของ.! เคลเลเฮอร์ รับยูโรป้า สุดสำคัญเพื่อพัฒนาแย่งประตูมือ 1
TenAkapol
10 พฤศจิกายน 2566 ( 13:00 )
151

ควีวิน เคลเลเฮอร์ ผู้รักษาประตูสำรองของ ลิเวอร์พูล มองว่าการได้โอกาสเฝ้าเสาใน ยูโรป้า ลีก ถือเป็นก้าวสำคัญแย่งมือหนึ่ง

ควีวิน เคลเลเฮอร์ นายประตูสำรองของ ลิเวอร์พูล ทีมดังในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมามองแง่ดีว่าการ ได้โอกาสเฝ้าเสา ในยูโรป้า ลีก จะทำให้เขาพัฒนาฟอร์มการเซฟ เพื่อไปถึงเป้าหมายในการแย่งมือ 1 มาครองให้ได้ในอนาคต

อย่างไรก็ดีทาง เคลเลเฮอร์ ได้รับโอกาสลงเล่นใน คาราบาว คัพ และ ยูโรป้า ลีก ซีซั่นนี้ แต่ในพรีเมียร์ลีก เขายังเป็นสำรองของ อลิสซอน เบ็คเกอร์ อยู่ก็ตาม แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาเพราะเขายังต้องการพัฒนาฝีมือให้มากกว่านี้

ที่ผ่านมาทาง เคลเลเฮอร์ จะได้ลงเฝ้าเสาในเกมยูโรป้า ลีก มาแล้วและยังเหลืออีก 2 นัดที่เหลือ และ มียังมีเกมพบ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ศึกคาราบาว คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ ก่อนสิ้นปีนี้ด้วย

จากการที่เขา ได้รับโอกาสใน 2 รายการนี้ จาก เจอร์เก้น คล็อปป์ ทำให้เขากล่าวว่า "สำหรับผมแล้วมันสำคัญมากๆ ในการสร้างความเฉียบคมในการลงสนามและมีการลงเล่นติดต่อกัน ซึ่งสำคัญต่อพัฒนาการ ผมแค่อยากลงเล่นไปเรื่อยๆ แล้วทำให้ดีเพื่อพัฒนาต่อไป และรักษาความทะเยอทะยานในการเป็นเบอร์ 1 ให้ได้ด้วยความสัตย์จริง

เอาให้ชัด ผมยังคงเป็นสำรองในตอนนี้ แต่เป้าหมายของผมคือการลงสนามให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นั่นคือสิ่งที่ผมอยากทำ ในตอนนี้ผมเป็นสำรอง แต่เป้าหมายคือการเป็นเบอร์ 1 และผมพยายามทำเต็มที่และเล่นให้ดีในเกมต่างๆ แน่นอนว่าผมกำลังตั้งตารอเกมที่ผมจะได้ลงเล่นเสมอ ซึ่งมันคือโอกาสดีสำหรับผมในการมีเวลาลงสนาม"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้