รีเซต
กัปตันกบ กร้าว! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมทวงโทรฟี่บอลถ้วยคืนซีซั่นหน้า - ยกแชมป์วันนี้สุดเพอร์เฟค

กัปตันกบ กร้าว! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมทวงโทรฟี่บอลถ้วยคืนซีซั่นหน้า - ยกแชมป์วันนี้สุดเพอร์เฟค

กัปตันกบ กร้าว! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พร้อมทวงโทรฟี่บอลถ้วยคืนซีซั่นหน้า - ยกแชมป์วันนี้สุดเพอร์เฟค
kentnitipong
8 พฤศจิกายน 2560 ( 22:29 )
1.7K

สุเชาว์ นุชนุ่ม ส่งสาส์สท้ารบไปยังทีมในไทยลีกว่า ในปีหน้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะกลับมาทวงโทรฟี่แชมป์ทุกรายการ พร้อมยกให้วันนี้เป็น “เพอร์เฟค เดย์” หลังพังประตูได้ในเกมนี้

 

 

“เจ้าชายกบ” สุเชาว์ นุชนุ่ม กัปตันทีมที่เพิ่งพา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผงาดคว้าแชมป์โตโยต้า ไทยลีก 2017 ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง TrueID Sports ว่า สมาธิ คือสิ่งสำคัญที่ทำให้ทีมสามารถเก็บผลการแข่งขันที่ต้องการเอาไว้ได้ และคว้าแชมป์ได้สำเร็จ

“โดยส่วนตัวแล้วผมไม่รู้สึกกดดันครับ แต่ไม่รู้ว่าน้องๆ กดดันกันรึเปล่า ผมเองในฐานะกัปตันทีมก็ต้องคอยกระตุ้น คอยย้ำกับน้องๆ เสมอว่า การจะลงไปเล่นในสนามนั้นทุกคนต้องทุ่มเททั้งหมด 11 คน ฉะนั้นพวกเราต้องมีสมาธิมากๆ โดยเฉพาะในเกมนี้ จนท้ายที่สุดเราสามารถเก็บผลการแข่งขันที่ต้องการ และคว้าแชมป์ในวันนี้ได้สำเร็จ”

นอกจากนี้ ดาวเตะจอมเก๋าแห่งถิ่นไอ-โมบาย ยังส่งสาส์นท้ารบไปยังทีมคู่แข่งในไทยลีกว่า ในฤดูกาลหน้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะกลับมาทวงทุกแชมป์ให้จงได้ โดยเฉพาะฟุตบอลถ้วยสองรายการอย่าง ช้าง เอฟเอ คัพ และโตโยต้า ลีก คัพ  พร้อมยกแฟนบอลบุรีรัมย์คือกำลังใจสุดสำคัญหลังคอยหนุนหลังทีมจนสโมสรประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้

“ปีหน้าพวกเราจะกลับมาทวงคืนฟุตบอลถ้วยสองรายการที่พลาดไปทั้ง ช้าง เอฟเอ คัพ และโตโยต้า ลีก คัพ อย่างแน่นอนครับ (หัวเราะ)”

“ในฐานะกัปตันทีม ผมเองอยากจะขอขอบคุณแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดทุกๆ คนที่คอยเข้ามาให้กำลังใจเราตลอดทั้งฤดูกาล ไม่ว่าพวกเราจะแพ้ หรือชนะ แฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเองก็ยังให้การซัพพอร์ทเราเสมอ แฟนบอลเป็นกำลังใจ เป็นพลังที่สำคัญจริงๆ ที่ส่งผลให้พวกเราทุกคนไ่ว่าจะนักเตะ หรือสต๊าฟ ต่างร่วมใจกันจนทีมสามารถคว้าแชมป์ได้ในฤดูกาลนี้ ยังไงก็ขอให้แฟนๆ ทุกท่านคอยเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ต่อไปนะครับ”

“การทำประตูได้ในวันที่สามารถพาทีมคว้าแชมป์ได้ มันเป็นอะไรที่สมบูรณ์แบบสำหรับผมจริงๆ” กัปตันทีมจอมเก๋าแห่งทัพ “ปราสาทสายฟ้า” ทิ้งท้าย

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก พร้อมติดตามข่าวสารทีมชาติไทย ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line@Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ