รีเซต
เฉิดฉาย.! อังเก้ ผงาดขึ้นแท่นเป็นผู้จัดการยอดเยี่ยมกรุงลอนดอนเรียบร้อย

เฉิดฉาย.! อังเก้ ผงาดขึ้นแท่นเป็นผู้จัดการยอดเยี่ยมกรุงลอนดอนเรียบร้อย

เฉิดฉาย.! อังเก้ ผงาดขึ้นแท่นเป็นผู้จัดการยอดเยี่ยมกรุงลอนดอนเรียบร้อย
TenAkapol
1 มีนาคม 2567 ( 11:30 )
82

อังเก้ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ถูกเลือกให้เป็นผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมประจำปี จากสมาคมฟุตบอลกรุงลอนดอน

อังเก้ ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้เอาชนะคะแนน มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล คู่แข่งร่วมลีกเดียวกัน หลังถูกเลือกให้รับรางวัลผู้จัดการทีมยอดเยี่ยมประจำปี จากสมาคมฟุตบอลประจำกรุงลอนดอน

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทาง ปอสเตโคกลู ได้ออกจาก เซลติก และเข้าคุมทัพ "ไก่เดือยทอง" เป็นครึ่งฤดูกาลแรก และถูกรับเลือกจากผลงานเกาะติดพื้นที่ลุ้นท็อปโฟร์ ด้วยฟุตบอลสไตล์เกมรุก แม้เพิ่งเสีย แฮร์รี่ เคน ดาวยิงสโมสรไป

ส่วน อาร์เตต้า เจ้าของรางวัลปีก่อน ยังคงพาทีม "ปืนหญ่" อยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์อย่างเข้มข้นเป็นฤดูกาลที่สอง แต่สุดท้ายผู้ชนะปีนี้คือ ปอสเตโคกลู ที่ได้คะแนนมากกว่า โดยทั้งที่มีผู้ท้าชิงรายอื่นได้แก่ เดวิด มอยส์ ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด, เอ็มม่า เฮย์ส เฮดโค้ชทีมหญิง เชลซี และ ริชี่ เวลเลนส์ จาก เลย์ตัน โอเรียนต์ แห่งลีกวัน ด้วย

จากการที่ ปอสเตโคกลู ได้รางวัลผู้จัดการยอดเยี่ยมกรุงลอนดอนครั้งนี้ ทำให้เขาเผยว่า "ผมค่อนข้างรู้สึกแปลกใจ แน่นอนว่าการได้รางวัลเป็นเรื่องมีเกียรติ แต่ความจริงคือ ผมยังไม่ได้สร้างอิมแพคท์อย่างที่ต้องการไว้ ยังไงก็ตาม มันเป็นเรื่องยอดเยี่ยม เมื่อผู้คนเห็นสิ่งที่เราทำได้ในฐานะทีมฟุตบอล 

ผมคิดว่าสไตล์การเล่นของเรา ได้สร้างความสุขให้แฟนบอล และเรายังสามารถทำได้มากกว่านี้ ผมมาที่นี่ได้ 7-8 เดือน และเรายังไม่ประสบความสำเร็จใกล้เคียงกับที่ต้องการไว้ ดังนั้นมันยังมีงานอีกมากที่ต้องทำ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ