รีเซต
เดือดแน่!! ทรูวิชั่นส์ ยิงสด บาสเกตบอล NBA รอบเพลย์ออฟ 17 เม.ย.นี้

เดือดแน่!! ทรูวิชั่นส์ ยิงสด บาสเกตบอล NBA รอบเพลย์ออฟ 17 เม.ย.นี้

เดือดแน่!! ทรูวิชั่นส์ ยิงสด บาสเกตบอล NBA รอบเพลย์ออฟ 17 เม.ย.นี้
bally4455
12 เมษายน 2565 ( 21:00 )
721

แฟนกีฬายัดห่วง เตรียมสะใจกับศึก NBA รอบเพลย์ออฟ ที่จะมาเสิร์ฟความมันส์สดๆ ถึงหน้าจอ เริ่มความสนุกได้ 17 เมษายนนี้ ทางทรูวิชั่นส์ ที่เดียว !!!

ทรูวิชั่นส์ ผู้นำคอนเทนต์กีฬาระดับโลก เอาใจแฟนกีฬา และแฟนบาสเกตบอล ร่วมลุ้น ร่วมเชียร์การแข่งขันบาสเกตบอลลีกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก NBA และเป็นช่วงเข้าสู่รอบเพลย์ออฟ รอบที่ตัดสินว่า ทีมไหนจะเข้าไปเป็นแชมป์ NBA ทรูวิชั่นส์  พร้อมถ่ายทอดสดตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2565 ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศวันสุดท้าย 20 มิถุนายน 2565 แบบเอ็กซ์คลูซีฟตลอดรอบเพลย์ออฟ ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง ทรูสปอร์ตส 1 (666) ที่เดียว

สำหรับฤดูกาลปกติในปี 2021-2022 ทีมจากฝั่งตะวันออก ในภาพรวมจะมีศักยภาพที่ดีกว่าทีมจาก ฝั่งตะวันตก ภาพรวมของทีมที่ลุ้นเป็นอันดับที่ 1 ของฝั่งตะวันออก ยังมีความเปิดกว้างมากกว่า ไมอามี ฮีท คือทีมที่เล่นได้สมบูรณ์แบบที่สุด โดยเฉพาะในแง่ระบบทีม และการเล่นเป็นทีม ไม่มีสตาร์ที่แบกทีมอยู่คนเดียวหรือสองคน และตัวสำรองสามารถช่วยทดแทนตัวจริงได้ไร้รอยต่อ 

บอสตัน เซลติกส์ คืออีกหนึ่งทีมที่มาแรง แม้ว่าช่วงต้นของฤดูกาลผลงานจะหลุดไปบ้าง แต่หลังจากที่ อีเม อูโดก้า โค้ชของทีมเริ่มปรับจังหวะของทีม บวกกับรากฐานที่ แบรด สตีเวนส์ อดีตโค้ชของทีมที่ตอนนี้ขึ้นไปเป็นผู้บริหารทีม เซลติกส์ วางเอาไว้ดี ทำให้ตอนนี้ เซลติกส์ คือทีมที่น่ากลัว เกมรับแน่น ส่วนเกมรุกจัดจ้านไม่แพ้ใคร รวมทั้งประสบการณ์ของผู้เล่นที่ถึงช่วงเวลากำลังดีที่สุดในอาชีพ ปัจจัยเหล่านี้ยิ่งส่งเสริมให้ทีม เซลติกส์ เป็นทีมที่น่ากลัว โดยเฉพาะรอบเพลย์ออฟ ที่ต้องเน้นความแน่นอนและประสบการณ์ 

มิลวอกี้ บักส์ แชมป์เก่า ยังน่ากลัวเสมอ แม้ผู้เชี่ยวชาญหลายคนอาจมองข้ามไป การมี ยานนิส อันเททูคอมโป ผู้เล่นระดับเอ็มวีพี นำทีมคือสิ่งที่ทำให้ทีมได้เปรียบ รวมทั้ง คริส มิดเดิลตัน และจรู ฮอลิเดย์ ที่ทั้งทำแต้มเก่งและเล่นเกมรับได้เก่ง 

ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส เป็นอีกทีมที่น่ากลัวในรอบเพลย์ออฟ ปีนี้คือปีที่ เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส มีโอกาสที่จะคว้าแชมป์มากที่สุด เพราะว่า โจเอล เอ็มบีด ผู้เล่นสตาร์ของทีมกำลังอยู่ในช่วงที่มีผลงานดีที่สุดในชีวิต การได้ เจมส์ ฮาร์เด้น เข้ามาคือจุดที่เข้ามาเติมเต็มให้กับทีม ทำให้ปีนี้ เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส จะเป็นปีที่น่ากลัวที่สุดตั้งแต่ทีมได้ โจเอล เอ็มบีด เข้ามาสู่ทีม 

นอกจากนี้ฝั่งตะวันออกยังเหลืออีก 2 ทีมที่แม้ว่าช่วงต้นปีจะมีผลงานที่ตกลงไปทั้งปัญหานอกสนาม และปัญหาอาการบาดเจ็บของผู้เล่น แต่หากเข้ารอบมาจะเป็นทีมที่น่ากลัวทันที ทีมแรกคือ บรูคลิน เน็ตส์ การได้ เควิน ดูแรนท์, ไครี่ เออร์วิ่ง และเบน ซิมมอนส์ มาร่วมทีมจัดว่าเป็นทีมที่น่ากลัวที่สุดทีมหนึ่งในลีก และทีม แอตแลนต้า ฮอว์กส์ แม้ว่าปีนี้ผลงานจะตกลงไป แต่ด้วยทรัพยากรที่มี และประสบการณ์ในปีก่อน การเข้าถึงรอบชิงแชมป์สายตะวันออกคือการยืนยันได้ว่า ทีม ฮอว์กส์ น่ากลัวเสมอหากได้หลุดเข้าไปในรอบเพลย์ออฟ

สำหรับสายตะวันตก ในภาพรวมดูอ่อนกว่าฝั่งตะวันออกเพราะว่าหลายๆทีมเข้าสู่ช่วงขาลง และเข้าสู่ช่วงสร้างทีมใหม่ ทีมที่เป็นขาประจำในรอบเพลย์ออฟ ถูกเขี่ยตกรอบไปแล้ว เช่น ลอส แอนเจลลิส เลเกอร์ส ที่ไม่กี่ปีก่อนยังมีสถานะเป็นทีมแชมป์เก่า แต่ปัจจุบันกำลังถูกวิจารณ์ว่า ทิศทางในปีต่อไปจะเป็นอย่างไรดี 

ฟินิกซ์ ซันส์ คือทีมที่ครบเครื่องมากที่สุด และเป็นทีมที่ทั้งมีสถิติในฤดูกาลปกติที่ดีที่สุด มีเกมรุกและเกมรับที่ดี ฤดูกาลก่อน ซันส์ คือทีมรองแชมป์เอ็นบีเอ พลาดแชมป์ไปเพียงนิดเดียว ปีนี้พวกเขากลับมาแข็งแกร่งกว่าปีก่อน ทีมในสายตะวันตกทีมต่อมาที่ทำผลงานได้ดีคือ เมมฟิส กริซลีส์ ทีมดาวรุ่งที่ทุกคนชื่นชม โดยเฉพาะการชื่นชม จา มอแรนท์ ผู้เล่นตำแหน่งพอยต์การ์ดที่มีรูปแบบการเล่นที่โดดเด่น แต่ทีม กริซลีส์ พิสูจน์ให้ดูแล้วว่า ทีมพวกเขามีดีที่ระบบ ไม่ใช่มีดีแค่การมี จา มอแรนท์ 

ทีมต่อมาเป็นสุดยอดทีมในช่วงเกือบ 10 ปีที่ผ่านมา ครองความยิ่งใหญ่ไม่ต่างจากทีม ชิคาโก บูลส์ ยุค 90 นั่นคือทีม โกลเดน สเตท วอริเออร์ส ภาพรวมในปีนี้ของทีม วอริเออร์ส ดูเงียบลงไป เพราะว่าปัญหาอาการบาดเจ็บของผู้เล่น แต่หากในรอบเพลย์ออฟ ทีม วอริเออร์ส สามารถเรียกความฟิตของผู้เล่นกลับมาได้ครบ หลายคนกล่าวว่า นี่คือทีมที่ดีที่สุดเท่าที่โลกบาสเกตบอลเคยมีมา นอกจากนั้นยังมีทีมที่น่าสนใจทั้ง ดัลลัส แมฟเวอริกส์ ที่มี ลูกา ดอนซิซ เป็นแม่ทัพ ทีม แมฟเวอร์ริกส์ ตัดสินใจเทรด ปอร์ซินกิส ออกจากทีม เพื่อการบริหารทีมในอนาคต ทีม เดนเวอร์ นักเก็ตส์ เป็นอีกทีมที่มองข้ามไม่ได้ เพราะว่ามี นิโกลา โยคิช ที่เป็นทุกอย่างให้กับทีม 

สมัคร Platinum HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/3rjKvq1  หรือ โทร.02-700 -8000 กด 3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ