พร้อมชน! โรเฮอร์ มั่นใจ ไนจีเรีย ชนะ อาร์เจนตินา ได้

พร้อมชน! โรเฮอร์ มั่นใจ ไนจีเรีย ชนะ อาร์เจนตินา ได้
boston2018
26 มิ.ย. 61
5

หลังจากเล่นงานทีม “ฟ้าขาว” มาในฟุตบอลอุ่นเครื่อง“อินทรีมรกต” ก็หวังจะทำได้อีกครั้ง ในเกมที่ เชนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

เกอร์โนต์ โรเฮอร์ มั่นใจว่าจะสามารถเอาชนะ อาร์เจนตินา ในการที่ทั้งคู่จะเจอกันในวันอังคารนี้ ที่เชนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก สเตเดี้ยม และคว้าตั๋วเข้ารอบน็อคเอาต์ฟุตบอลโลก ได้อย่างแน่นอน

หลังจากต้องพ่ายแพ้ในเกมแรกของรอบแบ่งกลุ่ม ในเกมเปิดสนามกับโครเอเชียทีมจากแอฟริกาตะวันตก ก็กลับมาโชว์ฟอร์มเก่ง ด้วยการเอาชนะ ไอซ์แลนด์ รักษาความหวังในการเข้ารอบน็อคเอาต์ไว้ได้ต่อไป

“อินทรีมรกต” เจอกับทีม “ฟ้าขาว” ครั้งล่าสุดในเดือน พฤศจิกายน 2017และก็ไล่ถล่มเอาชนะไปได้4-2 ในเกมนั้น

และแม้ว่าพวกเขาจะพ่ายแพ้มาตลอด 4 ครั้งที่พบกันในฟุตบอลโลกต่อทีมจากอเมริกาใต้ แต่ โรเฮอร์ ก็ยังมั่นใจว่า จะเก็บชัยชนะเหนือทีมของ ฆอร์เก้ ซามเปาลี ได้อย่างแน่นอน

“วิ่งไล่บอลตั้งแต่ต้นจนจบ นั่นคือสไตล์ของเรา เรามั่นใจ เพราะว่า เราเคยเล่นงานอาร์เจนตินาในฟุตบอลกระชับมิตรเมื่อปีก่อนมาแล้ว” โรเฮอร์ กล่าว

“เราตามหลังก่อน 0-2 ในช่วงจบครึ่งแรก แต่เรากลับมาชนะ 4-2 ได้ ลิโอเนล เมสซี่ ไม่ได้เล่นในเกมนั้น เรายิงได้ 4 ลูก ซึ่งเป็น 4 ลูกที่งดงาม นั่นให้ความหวังต่อคนในทีมของเรา เรามีความทะเยอทะยานแบบคนเป็นรอง อาร์เจนตินา ยังไงก็เป็นทีมเต็งเหนือกว่าเรา

“ด้วยการเสียสละของพวกเด็กๆ ความกระตือรือร้น และ ความปรารถนา เราจะชนะได้ ทั้งหมดของผู้เล่นของเรา ต้องการไปยืนอยู่ในจุดที่ชาวอาร์เจนไตน์เคยยืน ในจุดที่สูงกว่า ทั่วทั้งโลกจะนั่งดูเกมนี้ และ เราก็มีโอกาสแสดงศักยภาพของเราให้โลกได้ประจักษ์เช่นกัน”

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้