ติดต่อมาได้เลย!! บิ๊กอ๊อดเผยสมาคมพร้อมช่วย"ศราวุฒิ"หาทางออกแก้ปัญหา

ติดต่อมาได้เลย!! บิ๊กอ๊อดเผยสมาคมพร้อมช่วย"ศราวุฒิ"หาทางออกแก้ปัญหา
Kittisak
12 เม.ย. 63
170

นายกสมาคมลูกหนังไทย แสดงความห่วงใยและพร้อมช่วยหาแนวทางแก้ปัญหา "ศราวุฒิ มาสุข" ซึ่งกำลังเผชิญมรสุมชีวิตไม่มีใครติดต่อได้

พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ แสดงความห่วงใยถึง "เจ้าหนุ่ย" ศราวุฒิ มาสุข อดีตกองกลางทีมชาติไทย ซึ่งกำลังประสบปัญหาชีวิตอยู่ในขณะนี้ 

“หลังจากทราบข่าวกรณีของ หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข ก็ไม่สบายใจมาโดยตลอด ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีใครสามารถติดต่อกับเจ้าตัวได้และไม่ทราบว่าอยู่ที่ไหน ในฐานะนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก็พร้อมพูดคุยหาแนวทางแก้ไขปัญหาให้กับนักกีฬาที่เคยสร้างคุณงามความดีให้กับวงการฟุตบอลไทย เพื่อให้สามารถกลับมาใช้ชีวิตปกติได้อีกครั้ง” 

“ก็ขอฝากทุกๆ ท่านที่สามารถติดต่อหรือพูดคุยกับ หนุ่ย ศราวุฒิ มาสุข ได้ หากสะดวกขอให้ประสานเข้ามาได้ที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ผ่านฝ่ายประชาสัมพันธ์ (081-7262240 คุณมนูญ) หรือ ใครที่หนุ่ยสะดวกให้ประสานเข้ามา เราพร้อมที่จะพูดคุยเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดให้ สิ่งที่สำคัญคืออยากให้เขากลับมาเล่นฟุตบอลอาชีพ กลับมาทำในสิ่งที่เขารักได้อีกครั้ง” นายกสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทยฯ กล่าว

สำหรับ “หนุ่ย” ศราวุฒิ มาสุข ถือเป็นนักฟุตบอลทีมชาติไทย ที่ผ่านการรับใช้ทีมชาติไทยและสร้างความสุขให้กับแฟนบอลไทยมาโดยตลอด ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ 2013 ที่ประเทศเมียนมา เขาถือเป็นฮีโร่ของแฟนบอลชาวไทย หลังจากยิงประตูชัยในเกมนัดชิงชนะเลิศ พาทีมชาติไทยคว้าแชมป์ได้สำเร็จ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> หายไปไหน!! "โค้ชอู๊ด" รับเป็นห่วง "ศราวุฒิ" หวังให้ปรากฎตัวโดยเร็ว

>> ว่าที่เจ้าบ่าว!! แบ็กซ้าย "ช้างศึก" ขอแฟนสาว "น้องลูกแพร" แต่งงานแล้ว

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่ยอดนิยมในตอนนี้