ฟุตบอลสร้างปาฏิหาริย์ !! น้องฮอร์ส หัวใจนักสู้ เตรียมฟื้นฟูร่างกาย อัดคลิปขอบคุณ อุ้ม-ตัง-เจ

ฟุตบอลสร้างปาฏิหาริย์ !! น้องฮอร์ส หัวใจนักสู้ เตรียมฟื้นฟูร่างกาย อัดคลิปขอบคุณ อุ้ม-ตัง-เจ
kajohnjohnyos
27 เม.ย. 59
594

 

    ความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลไทยเกี่ยวกับ น้องฮอร์ส เยาวชนจากจังหวัดสระบุรี วัย 11 ปี ผู้มีใจรักในฟุตบอล ซึ่งเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา น้องฮอร์ส ได้ผ่านการคัดเลือก เป็น 1 ใน 60 คนสุดท้าย ที่ติดทีมเยาวชนอายุ 11 ปี ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จากเด็กเยาวชนทั้งหมดที่เข้ามาทดสอบฝีเท้า 5,962 คน โดยน้องฮอร์สจะต้องรายงานตัวกับ “ปราสาทสายฟ้า” ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 ที่จะถึงนี้

 

     แต่ทว่า ได้เกิดเรื่องโชคร้ายก็เกิดขึ้น เมื่อ น้องฮอร์ส ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล จุฬาลงกรณ์ ด้วยอาการเส้นเลือดฝอยในสมองแตก อย่างไม่คาดคิดมาก่อน ซึ่งหลังจากนั้น ก็ได้มีการแชร์เรื่องราวดังกล่าวกันอย่างมากมายในโลกสังคมออนไลน์

 

     หลังจากนั้น ได้มีการสอบถามไปยังคุณพ่อของ น้องฮอร์ส ก็ได้ทราบว่า น้องฮอร์ส มี “เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์, สารัช อยู่เย็น และ ธีราทร บุญมาทัน สามดาวเตะขวัญใจชาวไทย เป็นไอดอลลูกหนังในดวงใจ จนกระทั่ง นักเตะทีมชาติไทยทั้งสามราย ต่างออกมาให้กำลังใจน้องฮอร์ส ทั้งในรูปแบบคอมเมนต์ผ่านเฟสบุ๊ค และอัดคลิปวิดีโอ รวมถึงนักเตะและสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็ได้ทำคลิปให้กำลังใจน้องฮอร์สด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครบทุกไอดอล!! อุ้ม ธีราทร อัดคลิปจากกรุงโซล ให้กำลังใจ น้องฮอร์ส เยาวชนบุรีรัมย์ (มีคลิป)

พี่ตังมาแล้ว!! สารัช อยู่เย็น อัดคลิปให้กำลังใจ น้องฮอร์ส นักเตะบุรีรัมย์ตัวน้อยผู้โชคร้าย (มีคลิป)

ชนาธิป สุดยอด!! พี่เจ คอมเมนต์ให้กำลังใจ ปลุกน้องฮอร์ส เยาวชนบุรีรัมย์ผู้โชคร้าย ให้ลุกอีกครั้

 

 

     จากกำลังใจทั้งหมดนี้ ก็ได้ทำให้ น้องฮอร์ส มีขวัญกำลังใจ ใจสู้ และความพยายามที่จะกลับมาแข็งแรง หายดีพร้อมจะลงสนามบนสนามฟุตบอลที่รักอีกครั้ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ก้าวไปให้ถึง!! แชร์โพสต์ น้องฮอร์ส เยาวชน บุรีรัมย์ พูดคุยกับรองเท้าคู่กายสุดซึ้ง ก่อนล้มป่วย

สู้ๆ เจ้าหนู!! คุณแม่ น้องฮอร์ส อัพเดทอาการเยาวชน บุรีรัมย์ หัวใจแกร่ง หมอระบุฟื้นตัวเร็ว

 

      ซึ่งล่าสุด เฟสบุ๊คของคุณแม่ของ น้องฮอร์ส ในชื่อว่า น้ำ ปภาวรินทร์ ได้โชว์คลิป น้องฮอร์ส ที่สามารถพูดขอบคุณพี่ๆ นักเตะ และทุกคนที่ให้กำลังใจได้แล้ว รวมถึงระบุว่า เตรียมตัวที่จะพักฟื้นร่างกาย และกลับบ้านรักษาตัวให้หายขาดต่อไป

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ