อาร์แบค เสริมโหด ! คว้า บัวขาว,โก้ บีมิกซ์ ยืนหอก ด.2

อาร์แบค เสริมโหด ! คว้า บัวขาว,โก้ บีมิกซ์ ยืนหอก ด.2
13 ก.พ. 57
17K

    สุดโหด! “สิงห์ลาดพร้าว” อาร์แบค เอฟซี สร้างความฮือฮาหลังคว้า 2 สตาร์ดังของเมืองไทย อย่าง “บัวขาว บัญชาเมฆ” นักมวยไทยชื่อดัง และ “โก้ บีมิกซ์” อดีตนักร้องค่ายอาร์เอส และ อดีตนักเตะเพื่อนตำรวจ เข้าสังกัด ทำศึกฟุตบอลเอไอเอสลีก ภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพ และภาคกลาง ด้วยสัญญา 1 ปี หากโชว์ฟอร์มดีมีสิทธิ์ต่อสัญญา

    ปิยะณัฐ รัตนเพียร ผู้จัดการทีมอาร์แบค เอฟซี ได้เผยถึงการปิดดีลสุดบันลือโลกในครั้งนี้ว่า “สำหรับ บัวขาว นอกจากเจ้าตัวจะเป็นนักมวยไทยชื่อดังแล้ว ผมเคยเห็นเขาเล่นฟุตบอลอยู่ด้วย และมีทักษะที่ดีไม่น้อย จึงได้ดึงเข้าสู่ทีม ส่วน โก้ บีมิกซ์ ผ่านการเล่นกับสโมสรเพื่อนตำรวจ จึงถือว่ามีประสบการณ์ อยากให้มาช่วยทีมอาร์แบคในฤดูกาลนี้ โดยที่ผ่านมาทั้งคู่ได้มาร่วมฝึกซ้อมกับทีมอย่างต่อเนื่อง พร้อมที่จะลุยฤดูกาลใหม่แล้ว”

     โดยสโมสรจะเปิดตัวนักเตะใหม่ทั้ง 2 คน ในนัดแรกของฤดูกาล วันที่ 16 ก.พ.นี้ ที่อาร์แบค เอฟซี จะเปิดบ้านต้อนรับ ทีมปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู เอฟซี ที่สนามม.รัตนบัณฑิต ลาดพร้าว ซอย 107 เวลา 18.00 น. ส่วนเป้าหมายของทีม หวังที่จะติด 1 ใน 5 ของโซนก่อน และหากสุดท้ายได้เข้ารอบแชมป์ เปี้ยนส์ลีก ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี ผู้จัดการทีม สิงห์ลาดพร้าวกล่าวทิ้งท้าย
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

 

ข้อมูล: ballthaifc

รูปภาพ : อินเตอร์เน็ต

เรียบเรียง : birdbatov

20:17 13/02/2557

ยอดนิยมในตอนนี้