เอฟเอ สะกิด ฮอดจ์สัน เรียก ไอบ์ ติดธงสิงโตชุดใหญ่

เอฟเอ สะกิด ฮอดจ์สัน เรียก ไอบ์ ติดธงสิงโตชุดใหญ่
26 ก.พ. 58
2.2K

“สิงโตคำราม” อังกฤษ เตรียมการครั้งใหญ่ไม่น้อยในการคว้าดาวรุ่ง จอร์แดน ไอบ์ แนวรุกวัยเพียง 19 ปี แข้งผิวสีเลือดไนจีเรียน สังกัด “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ประเดิมทีมชาติชุดใหญ่ซึ่งมีคิวลงเตะ เดือนมีนาคม ตามรายงานจากหลายสื่อดังของอังกฤษ
      
       ไอบ์ เจ้าหนูฟอร์มแรงวัย 19 ปี สร้างผลงานในลีกสูงสุดอย่าง พรีเมียร์ ลีก ทั้งหมด 5 นัด ซึ่งสร้างผลงานในสนามเป็นที่ชื่นชมมากมายทั้งแฟนบอล “เดอะ ค็อป” ซึ่งส่งผลให้ลิเวอร์พูลชนะอย่างต่อเนื่องในช่วงหลัง…
       
       ซึ่งจริงแล้ว ไอบ์ ก็เล่นให้กับทีมชาติชุดเล็ก เยาวชน ของอังกฤษมาทุกรุ่น จนล่าสุดตอนนี้ มีชื่ออยู่ในทีม U-21 ของทัพสิงโตคำรามตามคาด โดยยังไม่เคยเล่นให้กับ ไนจีเรีย ชาติเชื้อสายตัวเองแม้แต่ครั้งเดียว

       แต่ด้วยความแน่นอนเอาชัวร์ ทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) และรอย ฮอดจ์สัน อดีตกุนซือ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ซึ่งปัจจุบันรับงานเป็นกุนซือทีมชุดใหญ่สิงโตคำราม ก็น่าจะเห็นดีเห็นงาม และจัดการนำ ไอบ์ เข้าสู่ทีมชุดใหญ่ในเร็ววัน


       จุดเริ่มต้นของ จอร์แดน หากเกิดขึ้น เป็นโปรแกรมเตะของ ทีมชาติอังกฤษ ที่ต้องลุยศึกยูโร 2016 รอบคัดเลือก กลุ่ม อี พบกับ ลิธัวเนีย ในบ้านวันที่ 27 มีนาคม รวมถึงเกมเยือนอุ่นเครื่องกับ  อิตาลี วันที่ 31 มีนาคมนั่นเอง

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย ต.ตั้ม
26.02.15
15:35

ยอดนิยมในตอนนี้