รีเซต
มูลค่ามหาศาล!! บาร์ซ่า ปัดข่าวจงใจแฉสัญญา 2 หมื่นล้านบาท ของ เมสซี

มูลค่ามหาศาล!! บาร์ซ่า ปัดข่าวจงใจแฉสัญญา 2 หมื่นล้านบาท ของ เมสซี

มูลค่ามหาศาล!! บาร์ซ่า ปัดข่าวจงใจแฉสัญญา 2 หมื่นล้านบาท ของ เมสซี
มติชน
1 กุมภาพันธ์ 2564 ( 16:00 )
244

บาร์เซโลน่า ออกมาปฏิเสธข่าว จงใจปล่อยข้อมูลสัญญา 20,000 ล้าน ดิสเครดิต ลิโอเนล เมสซี่ ลั่นจะดำเนินคดีกับสื่อแดนกระทิงที่เปิดเผยข้อมูลนี้ออกมา

สโมสรบาร์เซโลน่า ทีมดังแห่งลาลีก้า สเปน ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 31 มกราคม ปฏิเสธกรณีหนังสือพิมพ์ “เอล มุนโด้” ของสเปน เปิดเผยข้อมูลสัญญาปัจจุบันของ ลิโอเนล เมสซี่ ซุปเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์ของทีม ที่จะสิ้นสุดลงในวันที่ 30 มิถุนายนนี้

สัญญาดังกล่าวซึ่งกินเวลา 4 ปี มีมูลค่าสูงสุดรวม 555,237,619 ยูโร หรือเกือบ 20,000 ล้านบาท โดยเฉลี่ยแล้ว เมสซี่ จะได้รับค่าตอบแทนถึงฤดูกาลละประมาณ 5,000 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม บาร์ซ่า ระบุในแถลงการณ์ว่า รู้สึกเสียใจที่สื่อนำข้อมูลดังกล่าวมาเปิดเผย พร้อมปฏิเสธว่าจงใจปล่อยข้อมูลสัญญา เมสซี่หลุดออกมา และประกาศจะดำเนินคดีทางกฎหมายกับหนังสือพิมพ์ เอล มุนโด้ ต่อความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นจากการเปิดเผยข้อมูลสัญญาฉบับนี้

บาร์ซ่า ยังระบุในแถลงการณ์ว่า สโมสรให้การสนับสนุน เมสซี่ อย่างเต็มรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งความพยายามที่จะเปิดเผยข้อมูลซึ่งเป็นการทำให้เขาเสื่อมเสียชื่อเสียง รวมถึงทำลายความสัมพันธ์ระหว่างเขากับสโมสรในครั้งนี้ด้วย

ทั้งนี้ หลายฝ่ายเชื่อว่า การปล่อยข้อมูลครั้งนี้อาจเป็นการตอบโต้ หรือบีบ เมสซี่ กรณีแข้งดังประกาศขอย้ายทีมตั้งแต่ช่วงตลาดซื้อขายเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว และยังไม่ชัดเจนเรื่องอนาคตกับสโมสร ก่อนสัญญาปัจจุบันจะสิ้นสุดลงเมื่อจบฤดูกาลนี้

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> รียูเนียน! เมสซี่ กระซิบ เนย์มาร์ เตรียมย้ายซบ เปแอสเช หลังจบซีซั่นนี้

>> เอาจริง!! สื่อผู้ดีเผย ซิตี้ มั่นใจซิว 'เมสซี่' ร่วมทีมซัมเมอร์นี้ หากเจ้าตัวชิ่งบาร์ซ่า

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้