รีเซต
ฟันคุดยังหล่อ!! ชัปปุยส์รักษาสุขภาพช่องปาก หลังทนเจ็บตั้งแต่เอเชี่ยนเกมส์

ฟันคุดยังหล่อ!! ชัปปุยส์รักษาสุขภาพช่องปาก หลังทนเจ็บตั้งแต่เอเชี่ยนเกมส์

ฟันคุดยังหล่อ!! ชัปปุยส์รักษาสุขภาพช่องปาก หลังทนเจ็บตั้งแต่เอเชี่ยนเกมส์
kajohnjohnyos
9 ตุลาคม 2557 ( 12:31 )
10K

ความเคลื่อนไหวของนักเตะลูกครึ่งขวัญใจสาวๆ อย่าง ชาริล ชัปปุยส์ สตาร์ทีมชาติไทยชุดเอเชี่ยนเกมส์ ลูกครึ่งไทย-สวิส โดยเมื่อช่วงหัวค่ำของเมื่อวานนี้ (08-10-2557) ชาริล ชัปปุยส์ ได้เดินทางไปรับการตรวจอาการปวดเหงือกที่อักเสบเพราะฟันคุด ที่ คลินิกทันตกรรทอัศวานันท์ กทม. ซึ่งเป็นที่ทางสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ได้ติดต่อไว้ให้ โดยเจ้าตัวได้เปิดเผยกับทีมงาน www.suphanburifootballclub.com ว่า

“เหงือกของผมอักเสบจากฟันคุด และมีอาการปวดมาตั้งแต่อยู่ที่อินชอนแล้ว ซึ่งตลอดเวลาที่ซ้อมและแข่งขันที่นั้นผมได้ใช้ยาชาทาช่วยบรรเทาอาการไว้เพื่อให้ลงซ้อม และแข่งขันได้โดยไม่รู้สึกเจ็บปวด พอกลับมาถึงเมื่อไทยทางสโมสรได้หาสถานพยาบาลที่ดีที่สุดให้เข้ารักษา และพาผมมาในวันนี้”

ทั้งนี้ หลังจากกลับมาประเทศไทยหลังเสร็จสิ้นภารกิจช่วยทีมชาติไทย ที่เอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 “อินชอนเกมส์” ณ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เจ้าตัวก็ได้ช่วยทีม สุพรรณบุรี เอฟซี ลงแข่งขันรอบรองชนะเลิศ ศึกเอฟเอคัพ 2014 ที่พ่ายให้กับ ชลบุรี เอฟซี 0-1 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ขอถอนตัวจาก ทีมชาติไทย ที่มีคิวลงอุ่นเครื่องกับทีมชาติจีน ในวันศุกร์ที่ 10 ตุลาคม นี้ ที่ประเทศจีน เนื่องจากติดคิวต้องดูแลเรื่องของสุขภาพช่องปากดังกล่าว

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก The official Suphanburi FC.
09-10-2557
12.21 น.

ยอดนิยมในตอนนี้